Marvel End Time Arena - Game siêu anh hùng 'tẩn nhau' mới lạ hấp dẫn

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/08/2016 02:30 PM

Game online MOBA tuyệt đỉnh mang tên Marvel End Time Arena sẽ mở cửa thử nghiệm lần đầu tại xứ sở Kim Chi vào ngày 8/9 tới đây.

Mới đây Marvel Studios cùng hãng sản xuất nổi tiếng Hàn Quốc là Smile Gate đã phối hợp cùng sản xuất tựa game online MOBA tuyệt đỉnh mang tên Marvel End Time Arena, rõ ràng là có đề tài siêu anh hùng rồi. Theo dự kiến thì trò chơi sẽ mở cửa thử nghiệm lần đầu tại xứ sở Kim Chi vào ngày 8/9 tới đây, hiện tại game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://marvel.endtimearena.co.kr/.

Với sự phát triển mạnh mẽ của các bộ phim bom tấn đề tài siêu anh hùng trong thời gian qua thì rõ ràng Marvel End Time Arena là tựa game chẳng thể nào bỏ qua được đối với game thủ Việt Nam cũng như thế giới. Đáng tiếc là chúng ta vẫn chưa biết NSX có dự định phát hành rộng rãi trò chơi ra thế giới hay không...

Quay trở lại với các tính năng của Marvel End Time Arena, game thủ sẽ được tham gia vào các trận chiến nảy lửa với sự đối mặt của các siêu anh hùng cũng như kẻ xấu nổi tiếng trong truyện tranh của Marvel. Thần tượng mà nhiều người yêu thích như Iron Man, Captain American, Spider Man, Doctor Strange đều sẽ xuất hiện, bên cạnh đó là cả các kẻ xấu siêu mạnh như Venom, Green Goblin, Ultron... cũng được đưa vào đây.

Marvel End Time Arena - Video Gameplay.

Như mọi tựa game MOBA thông thường, Marvel End Time Arena cũng đem tới game thủ một map thi đấu 5 vs 5 với các đường, cổng với loạt creep đi lên, trụ chặn đường... Cái hay của trò chơi này chính là hệ thống nhân vật siêu anh hùng với các skill đầy thú vị được phát triển từ nguyên tác truyện tranh. Ngoài ra mọi người còn có thể tìm hiểu câu truyện của từng người với phần chơi làm quen theo nhiệm vụ.

Những game online thực tế ảo cực chuẩn cho game thủ sống luôn trong đó