Marvel đưa Black Panther vào hàng loạt trò chơi, hé lộ nhiều chi tiết về nhân vật chính

Bảo Minh  Tổ Quốc | 07/11/2022 10:14 AM

(Tổ Quốc) - Dù còn vài ngày nữa mới được công chiếu, các game Marvel đã lên kế hoạch đưa Black Panther vào bản cập nhật.

Mới đây, Netmarble đã tiết lộ kế hoạch bản cập nhật tiếp theo cho tựa game siêu anh hùng của mình - Marvel Future Fight. Bản cập nhật tháng 11 được lấy cảm hứng từ bộ phim sắp tới của MCU, Black Panther: Wakanda Forever.

Marvel đưa Black Panther vào hàng loạt trò chơi, hé lộ nhiều chi tiết về nhân vật chính - Ảnh 1.


Bản cập nhật lần này của Marvel Future Fight cũng tiết lộ về nội dung mới bao gồm Nữ hoàng Ramonda, Shuri, M'Baku, Okoye đang cố gắng bảo vệ Wakanda khỏi sự đe dọa của thế giới bên ngoài. Cùng với đó, một mối đe dọa mới khi Talokan King Namor xuất hiện. Với việc đưa Shuri trở thành tâm điểm cho bản cập nhật lần này, Marvel Future Fight khiến không ít game thủ tò mò về Black Panther: Wakanda Forever.

Marvel đưa Black Panther vào hàng loạt trò chơi, hé lộ nhiều chi tiết về nhân vật chính - Ảnh 2.


Trước đó, Marvel Contest of Champions cũng cho biết sẽ sớm thêm Shurri và Attuma vào danh sách các nhân vật trong game. Tuy cách tiếp cận nội dung của Marvel Contest of Champions và Marvel Future Fight về nhân vật Shuri không giống nhau. Nhưng gần như có một điểm chung đó là sẽ tập trung nội dung mới xung quanh nhân vật này.

Marvel đưa Black Panther vào hàng loạt trò chơi, hé lộ nhiều chi tiết về nhân vật chính - Ảnh 3.


Cả hai trò chơi đã và đang cố gắng để giúp Black Panther: Wakanda Forever trở nên hấp dẫn hơn đối với khán giả. Sau sự ra đi của Chadwick Boseman, nhiều người hâm mộ của Marvel đang rất hoang mang liệu phần phim tiếp theo của Black Panther sẽ ra sao.

Không khó để nhận ra rằng, Marvel đã và đang truyền thông hết sức cho Black Panther: Wakanda Forever, cả trên phim lẫn trong những tựa game sử dụng thương hiệu của mình. Hãy cùng chờ xem, liệu Black Panther: Wakanda Forever sẽ đặc biệt như thế nào trên màn ảnh rộng cũng như trong các bản cập nhật tại vũ trụ game của Marvel thời gian tới.