Marvel để lộ danh tính mỹ nhân Báo Đen mới qua loạt chi tiết, Ca Sĩ Mặt Nạ phiên bản siêu anh hùng là đây?

THÀNH VŨ  Tổ Quốc | 24/10/2022 10:00 AM

Danh tính mỹ nhân trở thành Black Panther tiếp theo của Marvel khiến khán giả tò mò.

Marvel để lộ danh tính mỹ nhân Báo Đen mới qua loạt chi tiết, Ca Sĩ Mặt Nạ phiên bản siêu anh hùng là đây?

Sau khi DC kết thúc năm của mình bằng Black Adam , thì Black Panther: Wakanda Forever sẽ là siêu phẩm khép lại năm bùng nổ của Marvel trên màn ảnh rộng. Bộ phim lấy bối cảnh khi "Báo Đen" T'Challa đã nằm xuống như một cách "hợp thức hóa" sự ra đi đầy đau lòng của cố diễn viên Chadwick Boseman ngoài đời. Song, danh tính của Báo Đen mới hiện tại đang được khán giả săn tìm, dự đoán sôi nổi không thua gì các thí sinh của Ca Sĩ Mặt Nạ. Tuy nhiên bản thân Marvel đã vô tình (hoặc cố ý) để lộ nhiều chi tiết khẳng định Black Panther mới là ai, và có 3 cái tên được gọi nhiều nhất.

Marvel để lộ danh tính mỹ nhân Báo Đen mới qua loạt chi tiết, Ca Sĩ Mặt Nạ phiên bản siêu anh hùng là đây? - Ảnh 1.

Mỹ nhân nào sẽ là hậu duệ của T'Challa?

Trong trailer đầu tiên được "nhá hàng" tại sự kiện Comic Con vừa qua, Black Panther mới đã xuất hiện trong bộ dạng, đấu phục được thiết kế khá nữ tính. Những đường nét ôm trọn cơ thể, cho thấy rằng đây là một người nữ chứ không phải nam như T'Challa trước đó. Chính vì vậy ban đầu, khán giả đã khoanh vùng 3 ứng cử viên sáng giá nhất: Nikia (người tình của T'Challa), nữ thủ lĩnh Okoye và cô em gái Shuri.

Marvel để lộ danh tính mỹ nhân Báo Đen mới qua loạt chi tiết, Ca Sĩ Mặt Nạ phiên bản siêu anh hùng là đây? - Ảnh 2.

Marvel để lộ danh tính mỹ nhân Báo Đen mới qua loạt chi tiết, Ca Sĩ Mặt Nạ phiên bản siêu anh hùng là đây? - Ảnh 3.

Okoye và Nikia cũng nằm trong "diện nghi vấn"

Ngay sau khi trailer đầu tiên được tung ra, Marvel đã tự thu hẹp dự đoán của khán giả lại thông qua chi tiết rất đặc biệt - sản phẩm lưu niệm bán kèm theo. Sản phẩm đồ chơi được phát hành mới nhất để phục vụ quảng bá cho Black Panther: Wakanda Forever , và nếu trailer đầu tiên chỉ cho thấy nửa thân dưới của Báo Đen thì sản phẩm đồ chơi đã để lộ cả phần đầu của nhân vật. Trên mặt của chiến binh Báo Đen này có những họa tiết trắng được vẽ men theo hai mắt và trán.

Cách "trang điểm" này giống hệt tạo hình của Shuri, vì vậy càng củng cố cho giả thuyết cô em gái sẽ tiếp quản "di sản" của anh trai quá cố.

Marvel để lộ danh tính mỹ nhân Báo Đen mới qua loạt chi tiết, Ca Sĩ Mặt Nạ phiên bản siêu anh hùng là đây? - Ảnh 4.

Shuri có nhiều khả năng hơn Nikia và Okoye

Sau đó hình tượng của món đồ chơi đã thật sự mô phỏng đúng tạo hình chính thức của Báo Đen mới, cụ thể là khi nhân vật này xuất hiện trong trailer thứ 2, cũng là trailer chính thức của phim. Nữ chiến binh Báo Đen xuất hiện với hàng chấm tròn màu trắng được tạo nét trên khuôn mặt, không thể không liên tưởng đến Shuri. Chưa dừng lại ở đó, mẹ của cô - Nữ vương Ramonda còn căn dặn rằng: "Hãy cho chúng thấy chúng ta là ai", như lời tuyên bố rằng bà tin tưởng và khả năng lãnh đạo của con gái.

Marvel để lộ danh tính mỹ nhân Báo Đen mới qua loạt chi tiết, Ca Sĩ Mặt Nạ phiên bản siêu anh hùng là đây? - Ảnh 5.

Tạo hình chính thức của Báo Đen nữ

Cho đến khi poster chính thức của Black Panther: Wakanda Forever ra mắt, khả năng Shuri là người đứng sau lớp mặt nạ càng dâng cao. Cô được bố trí ngay giữa, lớn nhất và đứng trước hình ảnh bộ đấu phục Báo Đen mới sở hữu phần họa tiết, đường viền gợi nhớ đến chính bản thân Shuri. Vì thế, ngoài Shuri ra thì nhiều khả năng không có ai đủ quyền thế, cũng như năng lực để đảm đương vai trò to lớn này từ người anh hùng đã khuất T'Challa.

Marvel để lộ danh tính mỹ nhân Báo Đen mới qua loạt chi tiết, Ca Sĩ Mặt Nạ phiên bản siêu anh hùng là đây? - Ảnh 6.

Shuri đứng ngay trung tâm poster

Như vậy vào tháng 11 này, làng giải trí sẽ đón chào những màn "gỡ mặt nạ" đặc sắc. Âm nhạc có Ca Sĩ Mặt Nạ thì màn ảnh rộng có nữ chiến binh Báo Đen, hứa hẹn sẽ hấp dẫn không kém cạnh. Black Panther: Wakanda Forever cũng sẽ là dự án kết thúc một năm 2022 đầy biến động của Marvel, dự kiến ra rạp vào ngày 11/11/2022 tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Nguồn ảnh: Disney