Marvel chính thức xác nhận Valkyrie là siêu anh hùng "đồng tính" trong Thor: Love and Thunder

Mirikatoji  - Theo Helino | 22/07/2019 04:30 PM

Cuối cùng sau hơn 1 thập kỷ thì vũ trụ điện ảnh Marvel cũng đưa ra những nhân vật đồng tính đầu tiên của mình.

Hiện nay, đa dạng đang là xu hướng mới trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Chúng ta có siêu anh hùng da màu đầu tiên - Black Panther, anh là vua của Wakanda, một quốc gia châu Phi giàu có bậc nhất thế giới. Chúng ta cũng có Captain Marvel- nữ siêu anh hùng với sức mạnh vô song, đủ sức để cân cả vũ trụ. Và giờ đây hãng Marvel tiếp tục tiết lộ siêu anh hùng "đồng tính" thuộc cộng đồng LGBT cũng sẽ xuất hiện trong MCU.

Marvel chính thức xác nhận Valkyrie là siêu anh hùng đồng tính trong Thor: Love and Thunder - Ảnh 1.

Mới đây trong sự kiện San Diego Comic-Con 2019, Marvel Studios đã tiết lộ các bộ phim nằm trong giai đoạn 4 sắp tới của hãng và trong số đó là bộ phim Thor: Love and Thunder.

Điều đặc biệt trong dự án này chính là việc chủ tịch Kevin Feige đã xác nhận về những nhân vật sẽ có mặt là Thor, Jane Foster và Valkyrie sẽ cùng tham gia vào một câu chuyện tình cảm phức tạp. Và đáng chú ý hơn cả là nhân vật Valkyrie sẽ là siêu anh hùng "đồng tính" đầu tiên của vũ trụ Marvel.

Marvel chính thức xác nhận Valkyrie là siêu anh hùng đồng tính trong Thor: Love and Thunder - Ảnh 2.

Kevin Feige chia sẻ: "Người hâm mộ sẽ được chứng kiến tác động của các thay đổi này ở tất cả các bộ phim của chúng tôi chứ không chỉ trong Thor 4".

Thậm chí nữ diễn viên Tessa Thompson cũng thẳng thắn nói về giới tính của nhân vật: "Ở trong truyện tranh, Valkyrie là người lưỡng tính. Bạn có thể thấy cô ấy qua lại với phụ nữ và cả đàn ông vì vậy tôi quyết định đóng vai này. Rõ ràng, nội dung chính trong hầu hết các câu chuyện của họ không phải là cuộc sống lãng mạn. Vì vậy, những chi tiết nhỏ này góp phẩn bổ sung cho cuộc sống đầy gian nan đó. Hơn nữa, sự thay đổi này vào thời điểm hiện tại sẽ khiến cho tất cả mọi người có tiếng nói về quan điểm sống của mình, như muốn trở thành người như thế nào và yêu ai là quyền của chính bản thân họ".

Marvel chính thức xác nhận Valkyrie là siêu anh hùng đồng tính trong Thor: Love and Thunder - Ảnh 3.

Nhân vật Valkyrie bắt đầu gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel từ phần phim riêng về Thần sấm - Thor: Ragnarok. Sau khi phim được ra mắt, cô đã trở thành một nhân tố thú vị được số đông khán giả chú ý và bàn luận sôi nổi.

Hình ảnh một cô nàng tomboy nóng bỏng, mạnh mẽ đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các fan hâm mộ. Và giờ đây khi giới tính của cô được "phơi bày" chắc hẳn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho nhân vật này.

Marvel chính thức xác nhận Valkyrie là siêu anh hùng đồng tính trong Thor: Love and Thunder - Ảnh 4.

Có thể nói việc đưa một siêu anh hùng LGBT vào Thor: Love and Thunder cũng sẽ tạo tiền đề để vũ trụ Marvel tiếp cận đến khái niệm này nhiều hơn. Rất có thể trong các bộ phim tương lai của Marvel sẽ còn có nhiều nhân vật ở giới tính thứ ba hơn nữa. Chúng ta hãy cùng chờ đón theo dõi những thông tin mới nhất về dự án này nhé!

Bộ phim Thor: Love and Thunder dự kiến sẽ ra mắt khán giả toàn cầu vào ngày 5/11/2021.

Cre: ScreenRant