Marvel chính thức tuyên bố sẽ có nhiều phim Avengers khác sau "End Game"

Mirikatoji  - Theo Helino | 22/02/2019 09:27 AM

Một tin vui dành cho các fan hâm mộ của MCU là mới đây hãng Marvel đã chính thức tuyên bố sẽ có nhiều phim Avengers khác sau End Game.

Như mọi người đã biết Avengers : Endgame sẽ là quả bom lớn nhất sẽ công phá phòng vé mùa hè năm nay. Không chỉ là phần khép lại cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử phim siêu anh hùng, Avengers 4 cũng sẽ là lời từ biệt của nhiều huyền thoại, sau đó sẽ mở ra một giai đoạn hoàn toàn mới của cả vũ trụ điện ảnh Marvel.

Marvel chính thức tuyên bố sẽ có nhiều phim Avengers khác sau End Game - Ảnh 1.

Điều này đã khiến nhiều fan hâm mộ lo lắng liệu rằng khi bước sang giai đoạn mới thì hãng Marvel có "loại bỏ" series ăn khách này? Liệu chúng ta còn được nhìn thấy "biệt đội siêu anh hùng" nữa hay không? Hay sẽ cho nhóm Avengers đi vào lịch sử thay vào đó là giới thiệu những thế lực khác.

Tuy nhiên giờ mọi người có thể thở phào nhẹ nhõm nhé, mới đây hãng Marvel đã chính thức tuyên bố sẽ có nhiều phim Avengers khác sau End Game.

Marvel chính thức tuyên bố sẽ có nhiều phim Avengers khác sau End Game - Ảnh 2.

Theo CEO của Disney- Bob Iger cho biết: "Chúng tôi không chỉ dừng lại ở Avengers 4, vẫn còn rất nhiều kế hoạch chưa được thực hiện, hy vọng mọi người đừng nghĩ rằng End Game sẽ là lần cuối cùng chúng ta xem một bộ phim Avengers."

Tuyên bố của Bob khiến fan đặt ra nhiều câu hỏi như nhân vật nào sẽ có mặt trong danh sách ở những giai đoạn tiếp theo vũ trụ phim Marvel? Một điều dễ dàng nhận thấy đó là những siêu anh hùng kỳ cựu đang chuẩn bị tạm biệt khán giả và các nhân vật mới như Spider-Man, Captain Marvel hay Doctor Strange sẽ là người kế nhiệm.

Marvel chính thức tuyên bố sẽ có nhiều phim Avengers khác sau End Game - Ảnh 3.

Thêm vào đó có thể là sự xuất hiện của những nhóm Avengers mới trong các đầu truyện tranh như New Avengers, Young Avengers, West Coast Avengers, và thậm chí là Great Lakes Avengers. Một bộ phim với nội dung xoay quanh phiên bản hắc ám của họ là Dark Avengers cũng được đồn đoán là đang được phát triển. Và bất kỳ đội nào trong số trên đều có cơ hội tiếp tục và làm mới di sản của Avengers.

Vì vậy mọi người đừng vội lo lắng quá, với sự sáng tạo không giới hạn cùng lịch sử comics hùng hậu như vậy thì hãng Marvel không dễ gì "buông" thương hiệu đang "ăn nên làm ra" này đâu. Chỉ là giờ chúng ta chưa biết được chính xác các đội Avengers mới này "hình hài" thế nào mà thôi.