Marvel chính thức giới thiệu "tân binh" mới, một cô nàng xanh to và bá đạo hơn cả Hulk

Mirikatoji  - Theo Helino | 28/08/2019 02:30 PM

Có vẻ như vũ trụ điện ảnh Marvel ngày càng được mở rộng với rất nhiều những nhân vật mới mang sức mạnh vô cùng ấn tượng.

Ngày 24/8, tại sự kiện D23 Expo được tổ chức ở Mỹ vừa qua Marvel Studios tham gia và công bố kế hoạch sản xuất phim của họ trên Disney+. Đúng như dự đoán, Marvel tiếp tục công bố những siêu anh hùng bước ra từ truyện tranh. Trong đó đáng chú ý nhất là She-Hulk.

Marvel chính thức giới thiệu tân binh mới, một cô nàng xanh to và bá đạo hơn cả Hulk - Ảnh 1.

Được biết cô nàng xanh này có tên là Jennifer Walters, cô được biết đến là em họ của Incredible Hulk Bruce Banner. Cô từng là một luật sư bình thường và có phần khá nhút nhát. Tại một phiên tòa bảo vệ nhân chứng trong vụ xét xử một tên trùm tội phạm, Jennifer đã bị bắn.

Không có nhóm máu nào phù hợp với cô, nên Jennifer buộc phải truyền máu kịp thời từ nguồn máu của người anh họ Bruce Banner. Cũng chính từ đây, cô nhận được sức mạnh của mình, và cũng có khả năng hóa thành "khổng lồ xanh" y như người anh họ của mình.

Marvel chính thức giới thiệu tân binh mới, một cô nàng xanh to và bá đạo hơn cả Hulk - Ảnh 2.

She-Hulk thường được biết đến như một phiên bản Hulk nữ thông minh, duyên dáng - ngay cả trong nhân dạng She-Hulk, cô vẫn rất gợi cảm và được nhiều siêu anh hùng "cảm nắng" như Hercules, Starfox, Tony Stark và có thể sắp tới là Thor nữa.

She-Hulk lần đầu xuất hiện trong tập truyện Savage She-Hulk #1. Nhân vật này là ý tưởng của huyền thoại Stan Lee và John Buscema vào năm 1980.

Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa biết, nguồn gốc sức mạnh và những chuyến phiêu lưu của nhân vật này trên màn ảnh nhỏ có giống với phiên bản truyện tranh gốc hay không, nhưng theo những gì mà ông Kevin Feige đã chia sẻ thì có vẻ như cốt truyện của series này sẽ có mối liên hệ vô cùng chặt chẽ với những bộ phim đã được chiếu rạp của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Marvel chính thức giới thiệu tân binh mới, một cô nàng xanh to và bá đạo hơn cả Hulk - Ảnh 3.

Có thể nói hiện tại Marvel đang khá bận rộn với một loạt dự án, cả những bộ phim chiếu rạp cùng với những series trên Disney + nên hiện tại thông tin về nội dung hay dàn diễn viên chưa được công bố nhiều. Tuy nhiên chỉ cần nhìn vào lượng phim mà họ sắp ra mắt tới đây thì có thể thấy giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel vô cùng hoành tráng và sẽ được kéo dài hơn dự kiến ban đầu.

Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về các dự án này nhé!