Marvel bất ngờ để Hulk và Wolverine hợp thể thành một con quái vật khủng khiếp

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/02/2017 11:00 AM

Bạn nghĩ sao nếu có một nhân vật có được cơ thể lai giữa Hulk và Wolverine? Một sinh vật có sức mạnh của Hulk, có lớp da rắn chắc, có khả năng siêu phục hồi, có khung xương và cả móng vuốt adamantium sắc nhọn nữa chứ.

Có thể Hulk và Wolverine trong lịch sử phát triển là hai nhân vật không mấy hòa hợp với nhau nhưng bạn hãy thử nghĩ xem nếu một ngày 2 nhân vật này được hợp thể lại thì sẽ tạo ra một siêu chiến binh khủng khiếp như thế nào hay chưa? Và sau một thời gian rất dài gặp gỡ, chiến đấu cùng, thậm chí cả đánh lộn lẫn nhau thì Hulk và Wolverine đã được Marvel hợp nhất lại trở thành một chiến binh hoàn hảo...

Trong một tiết lộ mới đây của Marvel từ Biên tập viên chính Axel Alonso thì vấn để mâu thuẫn giữa hai siêu anh hùng này đã kết thúc bởi hai người này sẽ được dung hợp lại với nhau để trở thành một thể thống nhất. Và bạn chắc chắn sẽ chẳng muốn ở gần gẫ quái nhân này một khi hắn được thức tỉnh đâu...

Dành cho những ai chưa biết thì Wolverine - Logan đã bị giết trong phần truyện tranh Death of Wolverine từ năm 2014 và vẫn chưa được hồi sinh lại. Trong thời gian qua thì cô nàng dị nhân X-23 đã lãnh danh hiệu Wolverine và thay anh thực hiện sứ mệnh bảo vệ thế giới. Còn Bruce Banner thì cũng đã chết dưới tay Hawkeye và gây nên một cơn hỗn loạn trong thế giới siêu anh hùng Marvel.

Cũng giống như Wolverine, với Hulk thì đã có một cô nàng mang tên Jennifer Walters đứng ra nhận cái tên She-Hulk và giúp các fan vơi đi phần nào nỗi nhớ anh chàng khổng lồ xanh của chúng ta. Và cho tới thời điểm hiện tại, hai nhân vật được cho là đã chết này sẽ hồi sinh lại trong một cơ thể duy nhất.

Theo đó thì một khoa học gia bí ẩn đã sử dụng một thân thể mà không cần phải nói quá nhiều ai cũng nhận ra được rằng đó chính là cơ thể của Hulk cùng với bộ móng vuốt Adamantium của Wolverine để tạo nên mẫu vật thí nghiệm mang tên Batch-H. Đúng như dự đoán thì mẫu vât này được kết hợp ADN của cả Hulk lẫn Wolverine cùng với một vài cải tiến điên rồ của gã khoa học gia kia.

Sau khi tình tiết về "Hulkerine" (Kết hợp tên của hai siêu anh hùng này lại) được tiết lộ, đã có khá nhiều câu hỏi được đặt ra về việc tổ chức nào đứng đằng sau thí nghiệm tạo ra quái vật mới này? Không những thế, việc họ có thể lấy được ADN của cả Hulk và Wolverine dù 2 người này đã chết một thời gian tương đối dài cũng là điều bí ẩn mà các fan mong muốn được khám phá.

Đây không phải là lần đầu tiên mà Marvel kết hợp các nhân vật của họ lại với nhau, thậm chí trước đây trong Secret Wars: Civil War, Hulk xám đã xuất hiện và sau được tiết lộ anh chính là Logan khi sử dụng móng vuốt của mình để chĩa về phía Captain America. Tuy nhiên, lần này thì sự hợp nhất của 2 nhân vật còn đạt tới một mức khủng khiếp hơn rất nhiều

Vậy kẻ đã tạo ra Hulk - Wolverine là ai? Mục đích của hắn là gì? Hãy chờ đón các thông tin tiếp theo về gã khoa học gia bí ấn đã tạo ra một quái vật lai giữa Hulk và Wolverine khủng khiếp như thế này trong thời gian tới nhé.