Marvel "bật đèn xanh" Captain America 4, netizen đã nháo nhào đợi Chris Evans quay lại trong vai... ảnh thờ?

HIEUTHUBA Pháp luật và Bạn đọc| 24/04/2021 11:50 PM

Trước thông tin Captain America 4 đang được sản xuất, nhiều khán giả kỳ vọng tài tử Chris Evans sẽ trở lại.

Cùng ngày series bom tấn Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông kết thúc, Marvel Studios cũng thông báo rằng họ đang chuẩn bị sản xuất phần thứ 4 của thương hiệu phim điện ảnh Captain America . Qua tập 6 của series phim Falcon, Marvel cũng xác nhận rằng nhân vật Sam Wilson ( Anthony Mackie ) sẽ trở thành Captain America tiếp theo.

Kịch bản của Captain America 4 sẽ được chắp bút bởi Malcolm Spellman - nhà sản xuất của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông. Hiện tại, đạo diễn cho phần phim này vẫn chưa được công bố.

Marvel bật đèn xanh Captain America 4, netizen đã nháo nhào đợi Chris Evans quay lại trong vai... ảnh thờ? - Ảnh 1.

Mặc dù thông tin về kịch bản của phim vẫn còn được giữ kín, chắc chắn Sam Wilson sẽ trở thành nhân vật trung tâm của phim chứ không phải Steve Rogers ( Chris Evans ). Cái kết của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông cũng mở ra nhiều điểm gay cấn khi đặc vụ Sharon Carter ( Emily VanCamp ) được hé lộ chính là kẻ phản diện Power Broker của cả mùa phim. Giờ đây, cô nàng đang làm việc cho chính phủ Mỹ để ăn cắp các bí mật quốc gia đem đi bán. Nhân vật "Đội trưởng Mỹ bản pha-ke" là John Walker cũng chính thức biến thành nhân vật U.S. Agent, chuẩn bị cho một cuộc chiến trong tương lai.

Marvel bật đèn xanh Captain America 4, netizen đã nháo nhào đợi Chris Evans quay lại trong vai... ảnh thờ? - Ảnh 2.

Nhân vật Sharon Carter chính thức trở thành một phản diện của Marvel, làm nhiều người tiếc nuối

Về phần nam tài tử Chris Evans, thông tin về việc anh quay lại với vai diễn để đời của mình vẫn không được Marvel xác nhận hay từ chối. Tuy nhiên, tin đồn về việc anh quay lại đã ngay lập tức khiến fan tò mò, vì nhân vật Steve Rogers trong vũ trụ Marvel cũng đã quá già nua nhưng không rõ sống - chết ra sao. Dẫu sao, nhiều khán giả vẫn hy vọng sẽ được gặp lại Chris Evans một lần nữa.

Marvel bật đèn xanh Captain America 4, netizen đã nháo nhào đợi Chris Evans quay lại trong vai... ảnh thờ? - Ảnh 3.
Marvel bật đèn xanh Captain America 4, netizen đã nháo nhào đợi Chris Evans quay lại trong vai... ảnh thờ? - Ảnh 4.
Marvel bật đèn xanh Captain America 4, netizen đã nháo nhào đợi Chris Evans quay lại trong vai... ảnh thờ? - Ảnh 5.
Marvel bật đèn xanh Captain America 4, netizen đã nháo nhào đợi Chris Evans quay lại trong vai... ảnh thờ? - Ảnh 6.

Vẫn sẽ còn rất lâu cho đến khi khán giả có thể thưởng thức bộ phim Captain America 4. Hiện tại, lịch trình phim của nhà Marvel đã chật kín mất rồi. Sắp tới, khán giả sẽ được xem Black Widow ngày 9/7 sau nhiều lần phim bị lùi lịch. Sau đó, sẽ là Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn dự kiến khởi chiếu vào 3/9. Ngoài ra, còn có series Loki sẽ chiếu trên Disney+ vào ngày 11/6.

Nguồn ảnh: Marvel, Hội hâm mộ Marvel