Marin tự biến mình thành kẻ thù của fan hâm mộ SKT khi chửi rủa Blossom không tiếc lời trên Stream

Loris CarryUs  - Theo Helino | 10/11/2018 05:06 PM

Hình tượng của Marin đã bị sứt mẻ ít nhiều sau màn trask-talk nhắm vào tuyển thủ Đi rừng của SKT - Blossom trong một buổi Stream.

Khi mà tương lai thi đấu chuyên nghiệp của mình vẫn đang còn là một dấu hỏi lớn, thì Marin lại bất ngờ tự biến mình thành tâm điểm chỉ trích của fan hâm mộ tại chính quê nhà Hàn Quốc sau những hành vi cư xử không đẹp đối với Blossom - Đàn em tại SKT trong một buổi Stream.

Cụ thể, trong một trận đấu mà Marin đánh ở vị trí Đường trên còn Blossom Đi rừng, tuyển thủ của SKT đã có giai đoạn đầu game không thể hiện tốt khi để Đường trên bị gank quá nhiều và không đảm bảo việc cắm mắt.

Marin tự biến mình thành kẻ thù của fan hâm mộ SKT khi chửi rủa Blossom không tiếc lời trên Stream - Ảnh 1.

Marin sau đó có lẽ do quá tức tối vì bị camp top, đã liên tục có những lời lẽ khó nghe để chỉ trích người Đi rừng của đội mình. Thậm chí ngay cả khi Blossom sau đó đã có một pha cướp Baron thần sầu, lấy công chuộc tội và giúp team mình thắng ngược, thì sau khi kết thúc trận đấu, Marin vẫn không bỏ thái độ bực bội mà còn report tuyển thủ này với cả lý do "chửi tục", trong khi Blossom thậm chí đã tắt chat ingame từ đầu đến cuối và còn không biết mình bị đồng đội trash-talk trong trận đấu.

Marin tự biến mình thành kẻ thù của fan hâm mộ SKT khi chửi rủa Blossom không tiếc lời trên Stream - Ảnh 2.

Hành động của Marin bị nhiều fan hâm mộ đánh giá là "nhỏ nhen" và không đáng mặt đàn anh, ngay cả khi được khán giả nhắc nhở rằng người bị trash-talk chính là Blossom - Hậu bối của mình tại SKT, thì anh chàng vẫn không tỏ ra kiềm chế hơn mà còn buông một câu nói rất chi là mang tính khiêu khích: "Thì ra là Blossom sao, hèn chi..."

Mặc dù đã từng là thần tượng của fan hâm mộ SKT khi gồng gánh đội tuyển lên ngôi vô địch thế giới vào năm 2015, nhưng hiện tại nếu đặt Marin và Blossom lên bàn cân, thì chắc chắn những người yêu mến SKT vẫn sẽ đứng về phía Blossom.

Dù thành tựu chẳng mấy ấn tượng nhưng dù sao đi nữa thì chính Blossom mới là người đang thuộc biên chế SKT chứ không phải là Marin, và xét trên nhiều khía cạnh thì hành vi toxic của Marin cũng sai hoàn toàn, vậy nên fan SKT chẳng có lý do gì để thông cảm cho thần tượng một thời của họ cả, mà thay vào họ lựa chọn việc bảo vệ các tuyển thủ trong đội của mình.

Marin tự biến mình thành kẻ thù của fan hâm mộ SKT khi chửi rủa Blossom không tiếc lời trên Stream - Ảnh 4.

Hành động này của Marin đã khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc dậy sóng, không khó để bắt gặp trên các trang mạng xã hội như Naver hàng loạt bình luận chỉ trích cựu tuyển thủ SKT không tiếc lời:

- Đừng nghĩ lớn tuổi hơn là lúc nào cũng có thể lên mặt dạy đời người khác.

- Cả Bengi cũng từng bị mắng chỉ vì không gank Top đấy thôi.

- Tính cách Marin xưa giờ vẫn vậy, nhưng ở thời đỉnh cao khi anh ấy có thể cân cả thế giới thì chả ai dám mở miệng chỉ trích, giờ xuống dốc một cái là thiên hạ lại lôi ra để nói này nói nọ, thôi về làm Streamer cho lành.

- Cả Spirit hay Swift cũng từng là nạn nhân rồi, anh này có vẻ thích gây sự với Rừng nhỉ.

- Giờ mà Marin tuyên bố giải nghệ luôn thì tôi sẽ chúc mừng nhiệt liệt.

...

Marin tự biến mình thành kẻ thù của fan hâm mộ SKT khi chửi rủa Blossom không tiếc lời trên Stream - Ảnh 5.

Hiện tại, Marin đang trên đường trở thành tuyển thủ tự do khi chấm dứt hợp đồng với Topsports Gaming. Mặc dù chưa xác định bến đỗ mới trong tương lai nhưng có vẻ như cánh cửa trở lại LCK của anh chàng này đang dần khép lại bởi phản ứng dữ dội của cộng đồng LMHT Hàn Quốc sau màn "toxic" nói trên.