Marin một lần nữa chia tay LPL, liệu sẽ có một cuộc tái hợp cùng SKT?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 08/11/2018 02:41 PM

Với việc Marin chính thức trở thành tuyển thủ tự do, liệu sẽ có một cuộc tái ngộ giữa anh và những người đồng đội cũ tại SKT trong mùa giải tới?

Chỉ chưa đầy một năm sau khi rời Afreeca Freecs để gia nhập đội tuyển mới nổi tại LPL - Topsports Gaming, Jang “MaRin” Gyeong-hwan - Cựu vô địch thế giới trong màu áo SKT, đã chính thức công bố chia tay đội tuyển này.

Thông tin chính thức cũng được Topsports xác nhận trên trang Weibo của đội tuyển. Sau một mùa giải không mấy thành công trong màu áo Afreeca, Marin lần thứ 2 trở lại Trung Quốc và gia nhập Topsports vào tháng 2/2018. Tuy nhiên kể từ đó đến nay, sự nghiệp của người chơi Đường trên số 1 thế giới năm 2015 không có nhiều tiến triển.

Marin một lần nữa chia tay LPL, liệu sẽ có một cuộc tái hợp cùng SKT? - Ảnh 1.

Anh chủ yếu đóng vai trò dự bị tại đội tuyển này khi phải cạnh tranh vị trí với 2 tuyển thủ khác là Lies và Moyu. Trong gần 1 năm quay trở lại LPL, Marin không để lại quá nhiều dấu ấn và đội tuyển của anh cũng thất bại trong việc giành những thứ hạng cao tại giải đấu.

Ngay sau khi thông tin Marin rời Topsports được đăng tải, đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về điểm đến tiếp theo của tuyển thủ này. Cộng đồng LMHT quốc tế thì đang nghiêng về giả thuyết rất nhiều khả năng là Marin sẽ quay trở lại SKT trong mùa giải tới.

Marin một lần nữa chia tay LPL, liệu sẽ có một cuộc tái hợp cùng SKT? - Ảnh 2.

Thông báo Marin rời khỏi Topsports trên trang Weibo của đội tuyển

Netizen Hàn Quốc đã từng hé lộ rằng đáng lẽ Marin đã quay trở lại đội tuyển từng làm nên tên tuổi của mình từ năm 2017, khi SKT đặt vấn đề chuyển nhượng một cách nghiêm túc với Afreeca. Tuy nhiên thì bản hợp đồng này đã đổ vỡ vào phút cuối khi Marin và SKT không đạt được những thỏa thuận về vấn đề lương bổng.

Tuy nhiên sau một năm thất bại toàn diện, SKT chắc chắn sẽ phải bạo chi hơn nữa trên thị trường chuyển nhượng, trong khi đó, vị trí Đường trên lại đang là điểm yếu chí tử mà họ cần phải khắc phục. Chính vì vậy nên một cuộc tái ngộ giữa SKT và Marin cũng là điều rất dễ có thể xảy ra.

Bên cạnh Marin thì một "người cũ" khác của SKT là Huni cũng đang được đồn đoán sẽ quay trở lại đội tuyển này.