Marik Ishtar và 7 thợ săn bài hiếm nguy hiểm nhất trong Yu-Gi-Oh!

Mẹ Sề  - Theo Helino | 09/11/2019 12:00 PM

Trong Yu-Gi-Oh!, Rare Hunter là 1 tổ chức chuyên săn những là bài hiếm do Marik Ishtar lập ra. Tổ chức này bao gồm rất nhiều thành phần khác nhau.

Dưới đây là 7 thợ săn bài hiếm mạnh nhất, cùng tìm hiểu qua về họ nhé!

1. Marik Ishtar

Marik Ishtar và 7 thợ săn bài hiếm nguy hiểm nhất trong Yu-Gi-Oh! - Ảnh 1.

Hầu hết các nhân vật phản diện trong Yu-Gi-Oh! đều có mối liên hệ với Ai Cập cổ đại, và Marik Ishtar không phải ngoại lệ. Ishtar là người sáng lập nhóm Rare Hunters, về cơ bản là một nhóm côn đồ chuyên đi thu thập các thẻ bài huyền thoại. Ngoài việc thu thập những lá bài hiếm, anh ta còn quan tâm đến những quái vật mạnh mẽ, bao gồm cả năm mảnh Exodia. Anh ta cũng chính là trùm cuối trong Battle City.

2. Odion

Marik Ishtar và 7 thợ săn bài hiếm nguy hiểm nhất trong Yu-Gi-Oh! - Ảnh 2.

Odion hay còn được biết đến với cái tên Rishid trong manga và anime Nhật Bản và là anh trai nuôi của Marik Ishtar cùng Ishizu Ishtar. Xuyên suốt bộ truyện, anh vẫn trung thành với Marik dù bị đối xử ngược đãi. Về sau anh trở thành chỉ huy thứ hai của Rare Hunters cùng với Marik. Odion luôn cố gắng giữ cho Marik đi đúng đường để không bị Yami Marik khống chế.

3. Arkana

Marik Ishtar và 7 thợ săn bài hiếm nguy hiểm nhất trong Yu-Gi-Oh! - Ảnh 3.

Arkana còn được biết đến với cái tên Pandora trong manga và phiên bản tiếng Nhật, là thành viên của tổ chức Rare Hunters trong anime Yu-Gi-Oh! Anh ta sử dụng " Dark Magician" tương tự như Yugi, nhưng pháp sư của anh ta mặc áo choàng màu đỏ và vàng thay vì màu tím, có làn da hơi sẫm màu, tóc bạc, vết đen dưới mắt và trên cằm cùng biểu hiện độc ác hơn. Trước khi trở thành Rare Hunter, Arkana là một pháp sư sân khấu chuyên nghiệp.

4. Seeker (Rare Hunter)

Marik Ishtar và 7 thợ săn bài hiếm nguy hiểm nhất trong Yu-Gi-Oh! - Ảnh 4.

Rare Hunter còn được biết đến với cái tên Seeker trong bản lồng tiếng, là một đối thủ trong Yu-Gi-Oh! Ác mộng Troubadour - một trò chơi điện tử mô tả về Rare Hunter đầu tiên. Trong một đêm sau khi gặp Namu , người chơi sẽ bị Rare Hunter chặn lại trong Trò chơi bóng tối trong bản đồ thứ hai. Sau thất bại của mình, Marik kiểm soát Rare Hunter và đe dọa người chơi và Yami Yugi .

5. Lumis

Marik Ishtar và 7 thợ săn bài hiếm nguy hiểm nhất trong Yu-Gi-Oh! - Ảnh 5.

Lumis được biết đến trong phiên bản tiếng Nhật có tên là Mask of Light, là thành viên tổ chức Rare Hunter của Marik Ishtar. Anh ta cùng Umbra đã có 1 trận đấu tay đôi với Seto Kaiba và Yugi Muto. Lumis đeo mặt nạ màu trắng, mỉm cười ở bên phải khuôn mặt.

Thường thì Lumis và Umbra sẽ chơi theo lối Mask-themed God Seal Decks, tức là làm suy yếu và thao túng các thẻ bài của đối thủ trong khi hạ thấp điểm sống của đối thủ. Họ dựa vào tinh thần đồng đội để hỗ trợ lẫn nhau, đồng thời hạ gục đối thủ.

6. Umbra

Marik Ishtar và 7 thợ săn bài hiếm nguy hiểm nhất trong Yu-Gi-Oh! - Ảnh 6.

Umbra được biết đến trong phiên bản tiếng Nhật là Mask of Darkness và là thành viên tổ chức Rare Hunter của Marik Ishtar. Ngược với Lumis, Umbra đeo mặt nạ cau mày màu đen ở bên trái khuôn mặt.

7. Bandit Keith

Marik Ishtar và 7 thợ săn bài hiếm nguy hiểm nhất trong Yu-Gi-Oh! - Ảnh 7.

Tên cướp Keith hay còn được gọi là "The K Man" tại Singapore Dub và là cựu vô địch Duel Monsters. Anh ta rất thành công trong nghề này đến nỗi danh tiếng đã mang lại cho anh biệt danh "Bandit Keith". Keith là một trong những nhân vật phản diện thứ cấp (cùng với Yami Bakura) của vòng cung Duelist Kingdom vì mối ác cảm với Pegasus và hành động của anh ta đối với Yugi và bạn bè của anh ta.