Marbleous Animal: Khi những loài động vật trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết

Thành 8  - Theo Helino | 01/05/2019 10:00 AM

 
  thích

Nếu bạn cho rằng sự vui nhộn là yếu tố buộc phải có trong những tựa game giải trí, thì chắc chắn thế giới hoang dã trong Marbleous Animal sẽ là một sự lựa chọn không tồi.

Marbleous Animal là tựa game mobile vô cùng hấp dẫn được phát triển bởi Badland Publishing. Điều đặc biệt ở tựa game này chính là sự vui nhộn đến từ cách khắc họa các loài động vật hoang dã xuất hiện trong game. Từ các loài động vật như hổ, báo, voi,… cho đến các loài chim đều trở nên béo phì, tròn trịa như vừa trải qua một thập kỉ "ấm no" theo đúng nghĩa đen của nó. Với một số game thủ, những cách khắc họa này có thể sẽ không quá lạ lẫm, nhất là khi đã từng có một video ngắn trên Youtube về những con vật tròn trịa vô cùng hài hước này.

Marbleous Animal: Khi những loài động vật trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết - Ảnh 1.

Về khía cạnh gameplay, nếu nói Marbleous Animal là một tựa game gỡ rối đúng nghĩa thì thực sự không có gì quá mới mẻ. Badland Publishing nhiều khả năng sẽ chinh phục người chơi qua những chuyển động cũng như tạo hình đặc biệt vốn có. Bạn sẽ thực hiện các thao tác di chuyển bằng việc nghiêng máy, giúp đỡ những con vật hoang dã béo ú tránh xa những chướng ngại vật, cùng với đó là tìm cách "lăn" về nhà. Ngoài ra, việc các loài vật "hóa tròn" cũng cần được kiểm soát, nếu không muốn nó trở thành trở ngại trong quá trình chơi.

Marbleous Animal được lấy cảm hứng từ Monkey Ball?

Không khó nếu người chơi cảm thấy sự "thân thuộc" khi trải nghiệm Marbleous Animal, nhất là với những tín đồ của Monkey Ball. Chuyển động lăn tròn của loài vật – yếu tố tạo ra phần lớn sự thú vị trong quá trình chơi cũng chính là điểm chung giữa hai tựa game này. Với hơn 30 cấp độ từ dễ đến khó, cùng với những vật cản tuy đơn giản nhưng chứa đầy cạm bẫy, chắc chắn bạn sẽ cần nhiều hơn sự cảm tính để có thể dễ dàng hoàn thành từ màn chơi này qua màn chơi khác.

Marbleous Animal: Khi những loài động vật trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết - Ảnh 2.

Ngoài việc tìm đường trở về nhà, bạn cũng sẽ phải cố gắng trong việc thu thập thật nhiều những đồng xu trên bản đồ - thứ sẽ giúp bạn trong việc mở khóa các loài động vật mới, nâng cấp cũng như mua sắm các phụ kiện như thường lệ. Chắc chắn việc có cho mình một "sở thú" vui nhộn cũng sẽ là một yếu tố gây nghiện cực mạnh đối với người chơi.

Một tựa game thú vị và vui nhộn với cách tạo hình tương đối mới mẻ, Marbleous Animal chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí đối với mọi lứa tuổi. Tải về miễn phí ngay tựa game này trên Google Play để có được những trải nghiệm vui vẻ trong thế giới đầy ngộ nghĩnh này.