MapleStory R: Evolution đã chính thức ra mắt và làm khuấy đảo cả làng game Việt Nam

Bảo Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 09/12/2023 03:22 PM

Mới đây, tựa game nhập vai MapleStory R: Evolution do Wetaps phát hành đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

MapleStory R: Evolution đã chính thức ra mắt và làm khuấy đảo cả làng game Việt Nam

Được biết, đây là tựa game được lấy cảm hứng từ IP Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký nổi tiếng. Người chơi sẽ được hóa thân thành các nhân vật chibi ngộ nghĩnh đáng yêu và bắt đầu hành trình phiêu lưu thú vị. Hãy cùng 2Game điểm sơ qua những điểm nhấn nổi bật trong game MapleStory R: Evolution nhé.

Giao diện màn hình dọc dễ chơi

Khác với những tựa game cũng được lấy cảm hứng từ IP Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký. Tựa game MapleStory R: Evolution đã sử dụng giao diện màn hình dọc thay cho giao diện màn hình ngang quen thuộc. Giờ đây, người chơi sẽ rảnh tay hơn để vừa làm việc khác vừa trải nghiệm game.

MapleStory R: Evolution đã chính thức ra mắt và làm khuấy đảo cả làng game Việt Nam - Ảnh 1.

Tuy nhiên, không vì vậy mà game mất đi nét đặc trưng của dòng game Nấm Lùn. Mà ngược lại, giao diện màn hình dọc đã tạo nên một điểm nhấn đặc biệt khiến các game thủ thích thú trong suốt trải nghiệm.

Hệ thống kỹ năng đa dạng

Không chỉ mang cả tuổi thơ Nấm Lùn trở lại, game MapleStory R: Evolution còn mang cả hệ thống kỹ năng vô cùng đặc sắc. Với 6 kỹ năng thường và 5 kỹ năng Nộ Khí, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những hiệu ứng đặc sắc khiến các cuộc chiến trở nên vô cùng hấp dẫn.

MapleStory R: Evolution đã chính thức ra mắt và làm khuấy đảo cả làng game Việt Nam - Ảnh 2.

Một điều mình khá thích ở phần kỹ năng chính là Kỹ Năng Nộ Khí. Thay vì người chơi chỉ dùng 1 kỹ năng Nộ Khí gây cảm giác nhàm chán, người chơi có thể mở khóa thêm kỹ năng mới mỗi khi chuyển nghề. Từ đó làm cho game thủ có động lực "cày" lên nghề cao hơn để mở khóa kỹ năng xịn hơn.

Quá nhiều thú cưng để thu phục

Không chỉ đa dạng về kỹ năng mà thú cưng trong MapleStory R: Evolution cũng đa dạng không kém. Có đủ loại thú cưng từ trên bờ, dưới nước, trên không… Chưa kể, người chơi còn có thể tiến hóa chúng mỗi khi trùng thú cưng. Tiến hóa càng cao thì chúng sẽ có ngoại hình càng ngầu và đẹp mắt.

MapleStory R: Evolution đã chính thức ra mắt và làm khuấy đảo cả làng game Việt Nam - Ảnh 3.

Tuy phần triệu hồi "hơi chua" vì rớt cả mảnh thú cưng, nhưng đừng vội lo lắng, tựa game nhập vai nhàn rỗi này rất thân thiện với các người chơi F2P khi cho rất nhiều kim cương đỏ (Dùng để triệu hồi thú cưng). Nên người chơi hoàn toàn có thể sưu tầm và nâng cấp đầy đủ thú cưng có trong game.

Hệ thống hoạt động PvE và PvP độc đáo

Như bài viết trước mình đã nhấn mạnh về sự đa dạng cũng như những nét độc đáo thú vị của các hoạt động trong game MapleStory R: Evolution. Thì trong bài viết này mình cũng nhắc lại một lần nữa về hệ thống hoạt động này.

MapleStory R: Evolution đã chính thức ra mắt và làm khuấy đảo cả làng game Việt Nam - Ảnh 4.

Có thể nói đây là một trong những tựa game có nhiều hoạt động nhất trong tất cả tựa game mình từng trải nghiệm. Chỉ riêng phần Tác Chiến đã có 4 ô Hằng Ngày, Khiêu Chiến, Hạn Giờ và Mạo Hiểm. Mỗi ô lại có 4-5 hoạt động khác nhau. Đấy là chưa kể đến những hoạt động khác như Thử Thách Bản Đồ, Săn Tìm Mảnh Trang Phục… cho người chơi thỏa thích cày cuốc đủ loại tài nguyên.

MapleStory R: Evolution đã chính thức ra mắt và làm khuấy đảo cả làng game Việt Nam - Ảnh 5.

Cộng đồng game thủ thân thiện

Dù chỉ mới ra mắt ở Việt Nam nhưng nhiều game thủ ở các phiên bản khác đã sẵn sàng bỏ game cũ để "chuyển nhà" qua tựa game MapleStory R: Evolution này. Thậm chí có những game thủ còn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm lẫn bí kíp để các tân thủ dễ dàng nắm bắt lối chơi để có một trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Có thể nói, MapleStory R: Evolution là không chỉ là một tựa game tuổi thơ mà còn là sân chơi của nhiều game thủ. Từ đó tạo nên một cộng đồng thân thiện cho người chơi mới cũng như một chút sự hoài niệm cho người chơi cũ.

Hiện game đã chính thức có mặt trên cả hai nền tảng Android và IOS, nếu bạn đã từng trải nghiệm dòng game Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký thì đây chính là dịp để bạn "quay về tuổi thơ" rồi.

Tải Game: https://topgame.onelink.me/IYrQ/vegndh9n

Trang chủ: https://topgame.onelink.me/IYrQ/wqp1ch2r

Fanpage: https://topgame.onelink.me/IYrQ/jnr4abj5

https://gamek.vn/maplestory-r-evolution-da-chinh-thuc-ra-mat-va-lam-khuay-dao-ca-lang-game-viet-nam-17823120911482898.chn