Map Sanhok hay thật, nhưng có thứ kỳ dị này khiến cho game thủ PUBG chết khiếp mỗi lần chơi

DS  - Theo Helino | 24/06/2018 11:55 PM

Yếu tố kinh dị đã được nhà sản xuất PUBG đưa vào trong game theo cách hết sức thú vị.

Sau nhiều tháng thử nghiệm, cuối cùng thì bản đồ Sanhok cũng đã được mở cửa cho các game thủ. Người người nhà nhà để háo hức vào game để được trải nghiệm cảm giác bắn PUBG ở bản đồ mới sẽ ra sao. Và quả thực, PUBG Corp. đã làm rất tốt điều này khi tạo ra một bản đồ hoang đảo nhiệt đới khá hoàn hảo, với những chi tiết mang đậm tính chất của vùng Đông Nam Á với những làng chài, bãi gỗ và cả những di tích đổ nát. 

Map Sanhok hay thật, nhưng có thứ kỳ dị này khiến cho game thủ PUBG chết khiếp mỗi lần chơi - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có một thứ kỳ dị khiến cho các game thủ không vừa lòng, và thậm chí có người còn giật mình thon thót - những con ma-nơ-quin vô hồn chẳng khác gì bị ma ám. Bạn cứ nhìn kỹ chúng xem, chẳng đứa nào có chân, xong lại còn sở hữu cặp mắt trắng dã, ai đi qua nhà loot đồ mà muốn nhìn vào cái thứ này?

Map Sanhok hay thật, nhưng có thứ kỳ dị này khiến cho game thủ PUBG chết khiếp mỗi lần chơi - Ảnh 2.
Map Sanhok hay thật, nhưng có thứ kỳ dị này khiến cho game thủ PUBG chết khiếp mỗi lần chơi - Ảnh 3.

Dù là vậy, vẫn có những game thủ tinh quái sử dụng căn phòng kỳ dị này làm lợi thế cho mình. Điển hình là clip dưới đây của một người chơi có tên _Zereal_. Anh chàng này đã bị bất ngờ khi chạm mặt những con ma-nơ-quin kỳ dị kia và xả súng. Kết quả là anh bị lộ vị trí và mất mạng vào tay một kẻ khác.

Mất mạng vì ma-nơ-quin trong PUBG

Nhiều người cũng cho rằng, việc bổ sung thêm một chút yếu tố kinh dị vào trong PUBG cũng là điều hay ho. Chẳng lẽ game lại cứ chỉ là nhảy dù, loot đồ và bắn nhau mãi, có thêm chút gia vị cuộc sống thì đã làm sao? Hy vọng rằng, Blue Hole sẽ sớm nghĩ ra thêm những ý tưởng hay ho, hay thậm chí là bổ sung luôn một bản đồ mang đậm chất kinh dị cho PUBG cũng không phải là một ý kiến tồi chút nào.