Map Sanhok đổ bộ xuống PUBG Mobile, game thủ Việt vẫn đang... tức điên

J-Gaming  - Theo Helino | 15/09/2018 12:10 PM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

Cộng đồng game thủ phản ứng gay gắt trước tình trạng giật lag sau phiên bản Sanhok xuất hiện tại PUBG Mobile GP.

Sau khi PUBG Mobile hoàn thành update phiên bản GP 0.8, nhiều game thủ đã hào hứng vào trải nghiệm map Sanhok tại đấu trường thế giới. Nhưng đáng tiếc khi đợt nâng cấp này đã không thể làm hài lòng người chơi sau khi họ trải nghiệm và liên tục phàn nàn vấn đề giật lag trong game. Họ cho rằng game lag hơn phiên bản 0.7 rất nhiều, không ổn định bằng phiên bản 0.8 của Trung Quốc.

Map Sanhok đổ bộ xuống PUBG Mobile, game thủ Việt vẫn đang... tức điên - Ảnh 1.

Ngoài việc giật lag, người chơi còn phàn nàn khá nhiều về gameplay, đồ đạc. Cụ thể chính là BOT trong game vẫn còn – đây là vấn đề khá được nhiều người quan tâm và có thông tin cho rằng họ mong muốn NPH dẹp bỏ hoàn toàn BOT trong PUBG Mobile.

Map Sanhok đổ bộ xuống PUBG Mobile, game thủ Việt vẫn đang... tức điên - Ảnh 2.

Tất nhiên đợt update vừa rồi không thể làm hài lòng người chơi, và trong Group cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam họ đã lên tiếng phản ứng gay gắt về việc này. Không chỉ dừng lại ở việc lag game, hay những vấn đề liên quan đến đồ đạc trong game mà còn rất nhiều vấn đề khác được nảy sinh sau khi bài post của một game thủ đăng lên.

Map Sanhok đổ bộ xuống PUBG Mobile, game thủ Việt vẫn đang... tức điên - Ảnh 3.

Nhưng lại có một bộ phận người chơi khác lại lên tiếng bảo rằng phiên bản nâng cấp vừa rồi hoàn toàn mượt mà và không hề bị bất cứ một lỗi gì, và nói rằng thanh niên trên máy yếu không đủ nhu cầu để trải nghiệm PUBG Mobile.