Map mới của Among Us bất ngờ được hé lộ tới game thủ, hấp dẫn như phim hành động

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/12/2020 03:52 PM

The Airship chính là tên của bản đồ mới ltrong Among Us ần này.

Chắc bạn đã không còn quá xa lạ với cái tên Among Us đang làm mưa làm gió khắp các bản xếp hạng người chơi gần đây. Đây cũng chính là nơi đào tạo các diễn viên tương lai với tài năng mồm điêu. Đên với tựa game này bạn cần tìm và loại bỏ tên phản bội đang lẩn trốn trong phi thuyền, trước khi hắn làm gỏi cả đội.

Map mới của Among Us bất ngờ được hé lộ tới game thủ, hấp dẫn như phim hành động - Ảnh 1.

Cách đây không lâu tài khoản Twitter chính của Among Us đã đăng hình ảnh mới với lời bật mí về một bản đồ mới. Hình ảnh cho thấy phần boong điều khiển của một con tàu, ghế thuyền trưởng và các bảng điều khiển khác nhau. Chắc chắn đây cũng là một nơi quan trọng của các nhiệm vụ cho crewmate. Khác với các bản đồ trước, có thể thấy trong bản đồ này sử dụng tông màu sáng của nắng chứ không còn u tối nữa.

Qua đoạn trailer mỏng mà InnerSloth cung cấp, ta thấy rõ được nhiều chi tiết thú vị và độc lạ hơn hẳn so với những bản đồ trước đó. Giờ đây bạn có thể sử dụng các lối đi tắt mà tên Imposter không thể đuổi theo. Hay trượt thang để tới các vị trí task nhanh hơn. Cùng với đó là các nhiệm vụ mới cho Crewmate, từ việc bới rác hay "lau" hợp kim dính bẩn,…

Map mới của Among Us bất ngờ được hé lộ tới game thủ, hấp dẫn như phim hành động - Ảnh 2.

Mặc dù chưa có thời gian chính xác nhưng bản đồ Airship sẽ ra mắt sớm nhất có thể vào đầu năm 2021. Và dưới đây là một số hình ảnh mới và các tính năng thú vị có trong bản đồ siêu độc này:

Map mới của Among Us bất ngờ được hé lộ tới game thủ, hấp dẫn như phim hành động - Ảnh 3.

Tính năng dịch chuyển.

Map mới của Among Us bất ngờ được hé lộ tới game thủ, hấp dẫn như phim hành động - Ảnh 4.

Một số khu vực được giới thiệu qua đoạn trailer.

Map mới của Among Us bất ngờ được hé lộ tới game thủ, hấp dẫn như phim hành động - Ảnh 5.

"Kamekamehaaaa".

Map mới của Among Us bất ngờ được hé lộ tới game thủ, hấp dẫn như phim hành động - Ảnh 6.

Nhiệm vụ mới cho đám crewmate trước khi bị làm thịt.

Map mới của Among Us bất ngờ được hé lộ tới game thủ, hấp dẫn như phim hành động - Ảnh 7.

Cuối cùng là tính năng bạn bè sẽ được cập nhật cùng với thời điểm ra mắt bản đồ Airship. Among Us vẫn đang liên tục cải thiện cùng với làm mới mẻ trò chơi để tạo cho game thủ có trải nghiệm tốt nhất. Vì thế số lượng người chơi cũng như người theo dõi cũng không có dấu hiệu tụt giảm từ khi Among Us tạo ra cơn sóng đến nay. Quả thật đúng đắn khi InnerSloth quyết định bỏ hẳn dự án phần hai để đầu tư thời gian và nhân lực để phát triển phần game chính này.