Maoggy Cyber Gaming - Cyber game khủng đạt chuẩn Nvidia Đông Nam Á giữa lòng Thanh Hóa

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/10/2017 11:20 AM

Phòng cyber game tọa lạc giữa xứ Thanh này đã có những nâng cấp mạnh, lắp đặt thêm dàn máy tính chơi game mới, với không gian sang trọng, ấm cúng và thoải mái hơn

Như chúng tôi đã đề cập trong nhiều bài viết trước đây, phong trào xây dựng những Cyber Game cao cấp với cả không gian thoáng đãng, hiện đại lẫn cấu hình mạnh mẽ đủ chơi mọi game hay ở thời điểm hiện tại giờ đây đã chẳng còn chỉ đơn thuần bó buộc ở các thành phố lớn đông dân cư, mà cũng đã đến cả với các tỉnh thành trên cả nước. Nhu cầu chơi game của người yêu thế giới ảo luôn thôi thúc các ông chủ phòng net đầu tư mạnh tay để tạo ra các không gian quán net cao cấp.

Và Maoggy Cyber Gaming, phòng máy mà chúng tôi đã có cơ hội đến tham quan mới đây là một trong số đó. Tọa lạc tại địa chỉ Kiốt 07, 08, 09 Chợ Trường Thi, Đội Cung, thành phố Thanh Hóa, Maoggy là một phòng máy đạt tiêu chuẩn Geforce iCafe Silver với cả cấu hình, trang thiết bị cơ sở vật chất và không gian đạt chuẩn mà Nvidia đặt ra cho các phòng máy chơi game tại Đông Nam Á.

Mới đây, qua trao đổi với anh Nguyễn Văn Thành, đại diện công ty TNHH Thương mại Công nghệ Điện tử G8, đơn vị thi công phòng máy Maoggy, phòng máy tọa lạc giữa xứ Thanh này đã có những nâng cấp mạnh, lắp đặt thêm dàn máy tính chơi game mới, với không gian sang trọng, ấm cúng và thoải mái hơn. Thay vì những chiếc ghế chơi game chuyên nghiệp hầm hố, phòng máy này lại có một góc riêng dùng ghế sofa cực kỳ thoải mái, phục vụ những người đến chơi game để thư giãn chứ không phải tryhard như những người hâm mộ thể thao điện tử.

Về mặt cấu hình, những máy tính chơi game được trang bị ghế sofa cũng có cấu hình không tồi chút nào: CPU Core i5, mainboard H110, 16GB RAM, card đồ họa GTX 1060 và màn hình 29 inch tỷ lệ 21:9 để thưởng thức các game bom tấn. Trong khi đó đối tượng game thủ mê eSports cũng được phục vụ tận tình với cấu hình Core i3, GTX 1050Ti và màn hình 144Hz 24 inch cong cực chất.

Một số hình ảnh của Maoggy Cyber Gaming sau khi nâng cấp trở nên đẹp mắt như thế này đây: