Mạo Bài Tam Quốc - Game thẻ bài hết sức đặc sắc với mỹ thuật đồ họa độc

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/07/2016 05:00 PM

 
  thích

Hiện nay, Mạo Bài Tam Quốc đã tiến hành thử nghiệm giới hạn trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Mạo Bài Tam Quốc là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Fat Bear Game. Trò chơi là một sản phẩm vô cùng độc đáo với cơ chế gameplay mới lạ, nâng cao tính chiến thuật kết hợp thẻ bài thông thường, đồng thời lại có chất lượng đồ họa hết sức mỹ thuật, đậm chất hoạt họa Trung Quốc, đảm bảo mang tới những trải nghiệm vô cùng đặc biệt cho người chơi.

Trò chơi dẫn dắt ta vào một thế giới “Tam Quốc” hư cấu, với sự tồn tại và hiện diện rõ ràng của yếu tố ngũ hành. Hệ thống các danh tướng quen thuộc cũng mang một diện mạo hoàn toàn khác biệt, sở những dạng thần bình quái dị, có năng lực chiến đấu phi phàm, kinh thiên động địa. Nhân vật chính là một người vô tình bị lạc vào thời loạn thế, và bắt đầu hành trình phiêu lưu mạo hiểm kỳ diệu của mình.

Cơ chế gameplay của Mạo Bài Tam Quốc có sự kết hợp kiểu mới giữa thẻ bài và bàn cờ, qua đó người chơi có thể thu thập danh tướng và đủ dạng nhan vật theo dạng thẻ bài, rồi mang ra chiến đấu trên mô hình có chia ô, chia hàng kiểu bàn cờ. Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể triệu hoán binh lính, sử dụng kỹ năng võ tướng và đặc biệt nhất là tiến hành hợp thể binh lính trở nên mạnh mẽ hơn. Các hiệu ứng hình ảnh khi chiến đấu cũng được thể hiện thú vị, vui nhộn với phần lồng tiếng cho từng chiêu thức rõ ràng.

Người chơi có thể thông qua cơ chế rút thăm ngẫu nhiên để chiêu mộ tới hàng chục vị danh trướng và hơn trăm loại binh lính để nuôi dưỡng, tăng trưởng và sử dụng trong quá trình chiến đấu. Hàng loạt các hệ thống tăng trưởng trong game cũng vô cùng thân thuộc như thăng cấp, thăng sao, nâng phẩm bằng trang bị, kết hợp thêm kỹ năng duyên phận kiểu bị động. Số lượng hoạt động và nội dung trải nghiệm hàng ngày cho người cũng rất đa dạng như hệ thống quan đoàn, hệ thống xã hội, hệ thống thám hiểm, hệ thống PK, săn Boss.

Hiện nay, Mạo Bài Tam Quốc đã tiến hành thử nghiệm giới hạn trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/mpsg/

Nhai Cơ Tam Quốc Mobile - Game hành động kiểu cổ điển vô cùng lôi cuốn