Mạnh hơn Quan Vũ nhưng chưa “vào game”, vị tướng này khiến dân tình… hóng hết mức

thinga  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/03/2021 09:30 PM

 
  thích
Loạn Thế Tam Quốc
08/02/2021 NCB: Gamota NPH:

Từ xưa đến nay, Lữ Bố được coi là một trong những tướng siêu mạnh trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, vượt qua nhiều nhân vật nổi tiếng khác cùng thời kỳ.

Lữ Bố - Vị tướng hùng mạnh trong lịch sử

"Võ thánh" Quan Vũ oai phong ngời ngời, "hổ tướng" Trương Phi lực bạt sơn hà, Thường Sơn Triệu Vân hiên ngang cái thế… ở thời Tam Quốc, quả thật có không ít những nhân vật khiến người đời sau nhớ mãi không thôi. Tuy nhiên, trước khi Triệu Vân xuất hiện, trước khi Quan Vũ, Trương Phi trở nên "nổi tiếng" thì có 1 vị chiến tướng khác vốn đã reo rắc nỗi sợ hãi tứ phương. Đó chẳng phải ai khác mà chính là "chiến thần" Lữ Bố, người được nhớ đến như một viên tướng bất khả chiến bại. 

Mạnh hơn Quan Vũ nhưng chưa “vào game”, vị tướng này khiến dân tình… hóng hết mức - Ảnh 1.

Có lẽ chẳng cần bàn luận thêm nhiều về việc Lữ Bố "mạnh" tới nhường nào. Dường như, dù nhìn khắp Tam Quốc, số lượng nhân vật đủ sức so tài với vị chiến thần này chỉ đếm trên đầu ngón tay. Ai cũng nói, Quan Vũ là người xứng đáng, đủ sức hạ gục Lữ Bố. Ấy vậy mà, cả 3 anh em Lưu - Quan - Trương đâu đủ sức hạ gục được gã đâu? Rồi cả sau này, nào Triệu Vân, Trương Liêu, Lã Mông dần nổi danh, để thật sự đặt lên bàn cân với "1 người đã khuất", có lẽ nhiều khán giả cũng không vừa lòng.

Mạnh hơn Quan Vũ nhưng chưa “vào game”, vị tướng này khiến dân tình… hóng hết mức - Ảnh 2.

Ước mơ của nhiều game thủ trong thế giới ảo

Không chỉ trong tiểu thuyết hay trong sử sách mà ngay cả trên những phương tiện truyền thông giải trí, Lữ Bố cũng hiện hữu lên là một vị mãnh tướng được muôn người săn đón. Là nguồn sức mạnh mà ai cũng muốn sở hữu trong những tựa game chiến thuật hoặc hành động, là một cửa ải mà ai cũng không muốn đụng độ, khó có thể phủ nhận sức hút của vị "chiến thần" này.

Mạnh hơn Quan Vũ nhưng chưa “vào game”, vị tướng này khiến dân tình… hóng hết mức - Ảnh 3.

Là tựa game Tam Quốc siêu HOT mà đến nay, Loạn Thế Tam Quốc vẫn chưa cho người chơi gặp mặt… Lữ Bố 

Ra mắt từ đầu năm 2021, Loạn Thế Tam Quốc nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo fan cuồng chiến thuật. Tựa game "leo Top" nhanh chóng mặt này liên tục ghi nhận lượng người chơi khổng lồ đổ về mỗi ngày. Đã có rất nhiều meta được hình thành, hàng trăm trận đấu trí "cân não" và vô số khoảnh khắc công thành vô cùng khốc liệt. Thế nhưng, cho đến tận giờ, Lữ Bố vẫn biệt tăm…

Mạnh hơn Quan Vũ nhưng chưa “vào game”, vị tướng này khiến dân tình… hóng hết mức - Ảnh 4.
Mạnh hơn Quan Vũ nhưng chưa “vào game”, vị tướng này khiến dân tình… hóng hết mức - Ảnh 5.

Có người nói, vì Lữ Bố quá mạnh, NPH Gamota muốn "để dành" tới 1 khoảng thời gian để cân bằng tình hình các server rồi mới cho ra mắt. Lại có người bình luận, vì Lữ Bố là vị tướng đủ sức tự tạo ra meta riêng, để xuất hiện quá sớm sẽ gây mất mạch "cày cuốc" của đông đảo người chơi. Khỏi phải nói, game thủ Loạn Thế Tam Quốc mong chờ nhân vật này nhiều tới mức nào. 

Mạnh hơn Quan Vũ nhưng chưa “vào game”, vị tướng này khiến dân tình… hóng hết mức - Ảnh 6.

Mới đây, BQT Loạn Thế Tam Quốc đã vừa hé lộ về bản Big Update tháng 3. Ngoài hoạt động Thiên Hạ Đệ Nhất với giải liên đấu liên server đang rất được quan tâm, một vài thông tin đầu tiên về tướng thần Lữ Bố cũng đã lên sóng. Theo đó, Lữ Bố của Loạn Thế Tam Quốc sẽ sở hữu bộ kỹ năng với lực sát thương rất mạnh. Điểm nhấn của vị tướng này là khả năng "kéo" đối thủ và "gây choáng" theo phạm vi, một dạng năng lực có thể coi là vô cùng "bá đạo" trong lối chơi hiện tại.

Mạnh hơn Quan Vũ nhưng chưa “vào game”, vị tướng này khiến dân tình… hóng hết mức - Ảnh 7.

Có thể thấy, việc ra mắt Lữ Bố trùng với thời điểm giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất chuẩn bị được giới thiệu đã càng khiến sức nóng trong cộng đồng Loạn Thế Tam Quốc tăng nhanh. Bởi lẽ, với nguồn sức mạnh hoàn toàn mới và vô cùng khó đoán này, cuộc đua tranh giành ngôi vị dẫn đầu sẽ càng trở nên "máu lửa" hơn. Hãy cùng chờ xem, liệu Lữ Bố sẽ đem đến những thay đổi lớn như thế nào vào đấu trường Loạn Thế Tam Quốc trong những ngày sắp tới.

Tải ngay Loạn Thế Tam Quốc chỉ 1 cú click:  https://ldtq.onelink.me/Co38/PRLoanThe