Mạnh hóa không ngừng chiến đấu không dừng với MMORPG màn hình dọc Thần Vương Chi Mộng – Funtap

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/02/2022 05:30 PM

Thần Vương Chi Mộng
01/03/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Không hề phóng đại khi nói hệ thống mạnh hóa nhân vật của Thần Vương Chi Mộng - Funtap là sự kết hợp những điều đặc sắc của thể loại game nhập vai tiên hiệp trên Mobile.

Chỉ còn ít ngày nữa thì Thần Vương Chi Mộng - Funtap mới chính thức đến tay game thủ nhưng tân binh MMORPG 3D thế hệ mới này đã làm cộng đồng fan hâm mộ của thể loại tiên hiệp đứng ngồi không yên.

Trò chơi đã kế thừa tốt những tinh hoa của thể loại nhập vai truyền thống và kết hợp khéo léo với những yếu tố hiện đại, hợp thời với người dùng di động để mang đến một trải nghiệm vừa khít lòng bàn tay của người dùng nhất!

Mạnh hóa không ngừng chiến đấu không dừng với MMORPG màn hình dọc Thần Vương Chi Mộng – Funtap - Ảnh 1.

Nhờ vậy mà dù có phong cách chơi màn hình dọc cực kỳ thời thượng, sản phẩm game nhập vai mới của NPH Funtap vẫn mang đến cho người chơi một cảm giác vừa mới lạ vừa quen thuộc.

Cụ thể ngay khi bước chân vào thế giới tiên hiệp kỳ ảo trong tựa game này, người chơi sẽ bị cuốn hút bởi lối chơi nhanh và những tính năng mới được mở ra liên tục đảm bảo sẽ khiến game thủ kích thích hơn bao giờ hết.

Nổi bật trong số đó chính là kho tàng các tính năng mạnh hóa vô cùng dồi dào, vô cùng đặc sắc và độc đáo.

Ai cũng muốn nhân vật của mình ngày càng mạnh mẽ, vậy nên Thần Vương Chi Mộng - Funtap đã phát triển một cách rất toàn diện kho tính năng phát triển và xây dựng nhân vật của mình.

Hệ thống tính năng mạnh hóa nhân vật trong trò chơi được khai mở đều đặn tại các mốc cấp độ, tăng trưởng nhất định.

Mạnh hóa không ngừng chiến đấu không dừng với MMORPG màn hình dọc Thần Vương Chi Mộng – Funtap - Ảnh 2.

Thêm vào đó, theo dòng nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến dẫn dắt, bạn sẽ nhận được những nguyên vật liệu, trang bị hữu ích theo từng giai đoạn phát triển giúp cho việc gia tăng lực chiến không bị gián đoạn và cũng không hề bị giới hạn.

Mạnh hóa không ngừng chiến đấu không dừng với MMORPG màn hình dọc Thần Vương Chi Mộng – Funtap - Ảnh 3.

Đầu tiên phải nói đến hệ thống trang phục. Trang phục trong Thần Vương Chi Mộng - Funtap không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn đóng góp một phần không nhỏ vào sức mạnh của nhân vật.

Theo đó, trò chơi sở hữu hàng trăm bộ trang phục độc đáo khác nhau, đủ cho bạn thỏa sức ăn diện thể hiện cá tính của bản thân.

Mỗi bộ trang phục còn giúp nâng cao chỉ số cho nhân vật ngay sau khi kích hoạt, khiến người chơi không thể cưỡng lại được.

Mạnh hóa không ngừng chiến đấu không dừng với MMORPG màn hình dọc Thần Vương Chi Mộng – Funtap - Ảnh 4.

Đi kèm với trang phục chính là các "trang sức" khác như Cánh, Pháp bảo, Tọa kỵ, Áo choàng,... Mỗi tính năng đều sở hữu kho ảo hóa vô cùng phong phú, giúp nhân vật của bạn tha hồ "thay hình đổi dạng" liên tục, không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Tất nhiên là bên cạnh việc giúp nhân vật của bạn thêm sang trọng thì chúng còn giúp tăng các chỉ số quan trọng như sinh lực, phòng thủ, miễn sát thương bạo kích,…

Mạnh hóa không ngừng chiến đấu không dừng với MMORPG màn hình dọc Thần Vương Chi Mộng – Funtap - Ảnh 5.

Không chỉ giúp người chơi đẹp cả bên ngoài lẫn bên trong, Thần Vương Chi Mộng – Funtap còn sở hữu hàng loạt tính năng trợ chiến đặc sắc như  Tiên Đồng, Linh Thú, Yêu Linh, Yêu Hồn, Thú Hồn, Thánh Khí, Thần Vương,...

Trong đó, Tiên Đồng và Linh Thú đóng vai trò là bạn đồng hành luôn đi theo người chơi trong mọi trận chiến. Không chỉ cộng thêm chỉ số cho nhân vật chính, chúng còn trực tiếp chiến đấu bên cạnh bạn bằng bộ kỹ năng đặc trưng.

Tiên Đồng và Linh Thú có nhiều hình dạng, chủ đề khác nhau, lại thêm một kho ảo hóa vô cùng đa dạng. Biến hình càng nhiều, các đồng hành này của người chơi sẽ càng mạnh.

Mạnh hóa không ngừng chiến đấu không dừng với MMORPG màn hình dọc Thần Vương Chi Mộng – Funtap - Ảnh 6.

Tiếp đến là các tính năng giúp nhân vật mạnh "từ trong tâm" như Yêu Hồn và Thú Hồn..v..v..Chúng chính là những món kỳ vật ẩn chứa "hồn" và tinh hoa của tất cả các loại yêu ma quỷ quái và mãnh thú trên thế gian.

Tất cả có thể được khảm nạm, trang bị, tăng cấp và ảo hóa để ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, đồng thời giúp các trận chiến thêm phần hoành tráng nhờ những hiệu ứng chiến đấu cực kỳ mãn nhãn.

Kế đó, hai tính năng "siêu ngầu" mà game thủ không thể bỏ qua chính là Thánh Khí và Thần Vương.

Nếu Thánh Khí giúp người chơi gia tăng sức mạnh một cách vượt trội và mở khóa những kỹ năng mới cực mạnh thì Thần Vương là tính năng biến hình, cho phép nhân vật của người chơi "hóa khổng lồ" và sử dụng một bộ chiêu thực hoàn toàn riêng biệt, thỏa sức càn quét chiến trường.

Mạnh hóa không ngừng chiến đấu không dừng với MMORPG màn hình dọc Thần Vương Chi Mộng – Funtap - Ảnh 7.

Có thể thấy, Thần Vương Chi Mộng - Funtap đang sở hữu cho mình kho tính năng mạnh hóa và ảo hóa nhân vật vô cùng đa dạng, hội tụ đầy đủ những tính năng đặc sắc của thể loại nhập vai đồng thời còn mang dư vị riêng của dòng game tiên hiệp.

Đi kèm với phong cách PK màn hình dọc ngang cực kỳ hợp thời, mà tựa game này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của người dùng smartphone khi bận rộn hay lúc rảnh tay. Và tự tin thể hiện đây là một sản phẩm vô cùng chất lượng, đáng để mọi người chơi qua trong dịp đầu năm mới 2022 này!

Trang chủ https://thanvuong.playfun.vn/

Fanpage facebook.com/thanvuongfuntap

Group facebook.com/groups/thanvuongfuntap

Đăng ký trước game Thần Vương Chi Mộng – Funtap cho   Android    –     IOS

https://gamek.vn/manh-hoa-khong-ngung-chien-dau-khong-dung-voi-mmorpg-man-hinh-doc-than-vuong-chi-mong-funtap-20220222153059091.chn