Manga sinh tồn siêu hấp dẫn Deatte 5 Byou De Battle chính thức chuyển thể thành anime, ra mắt vào hè 2021

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/03/2021 05:00 PM

 
  thích

Các fan của manga Deatte 5 Byou De Battle sẽ được thưởng thức phiên bản anime của siêu phẩm này vào hè 2021.

Mới đây, ứng dụng Manga ONE của Shogakukan đã đưa ra thông báo rằng manga Deatte 5 Byou De Battle (Battle In 5 Seconds After Meeting) sẽ được chuyển thể thành anime. Dự kiến, tựa phim hoạt hình chuyển thể này sẽ ra mắt vào mùa hè 2021, cụ thể là vào khoảng cuối tháng 7.

Manga sinh tồn siêu hấp dẫn Deatte 5 Byou De Battle chính thức chuyển thể thành anime, ra mắt vào hè 2021 - Ảnh 1.

Deatte 5 Byou De Battle là manga được sáng tác bởi Miyako Kashiwa và Harawata Saizou. Phiên bản chính thức được đăng tải trên Ura Sunday vào năm 2015. Tính đến nay, Deatte 5 Byou De Battle đã có 15 tập truyện với doanh số trên 2 triệu bản in.

Deatte 5 Byou De Battle là tác phẩm thể loại trò chơi sinh tồn. Nhân vật chính của câu chuyện là Akira Shiroyanagi, một học sinh yêu thích các trò chơi "hack bay não". Một ngày nọ, Akira bị lôi kéo vào một trò chơi kì lạ. Mỗi người chơi sẽ được trao tặng một năng lực đặc biệt. Để giành lấy phần thưởng cuối cùng, tất cả họ sẽ phải tiêu diệt lẫn nhau. Với đầu óc nhạy bén hơn người và siêu năng lực đặc biệt, Akira bắt đầu hành trình lật đổ bộ máy tổ chức trò chơi điên rồ này.

Manga sinh tồn siêu hấp dẫn Deatte 5 Byou De Battle chính thức chuyển thể thành anime, ra mắt vào hè 2021 - Ảnh 2.

Sở hữu khá nhiều điểm tương đồng với Kamisama No Iutoori, Darwin's Game, Alice In Borderland hay Tomodachi Game, Deatte 5 Byou De Battle không chỉ có nội dung hấp dẫn mà còn lôi cuốn độc giả bằng vô số tình tiết bất ngờ. Nếu bạn đang chán ngấy các tác phẩm isekai và cần một trải nghiệm thú vị hơn, hãy đón xem Deatte 5 Byou De Battle vào tháng 7 năm nay.

Manga sinh tồn siêu hấp dẫn Deatte 5 Byou De Battle chính thức chuyển thể thành anime, ra mắt vào hè 2021 - Ảnh 3.

Hiện tại thì những công đoạn sản xuất của anime Deatte 5 Byou De Battle đang được khẩn trương tiến hành cho kịp phát sóng vào tháng 7 năm nay. Những thông tin hấp dẫn về trailer cũng như những phân cảnh giới thiệu của bộ anime này sẽ được chúng tôi cập nhật sau. Là một fan của các bộ anime sinh tồn, các bạn thấy sao về Deatte 5 Byou De Battle? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!