Xuất hiện hình ảnh "Biệt Đội Freiza" của Dragon Ball Z ngoài đời thực

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/05/2015 12:05 PM

 
  thích

Phong trào hiện thực hóa những hình ảnh đặc biệt trong series anime đình đám Dragon Ball Z đã và đang gây ấn tượng mạnh cho người hâm mộ tại Nhật Bản.

Như chúng tôi đã thông báo, người hâm mộ truyện tranh cũng như phim hoạt hình của Nhật Bản sẽ được chào đón thêm một bộ anime Dragon Ball mới mang tên Dragon Ball Z: Fukkatsu no F (Dragon Ball Z: Resurrection 'F') kể về sự hồi sinh của kẻ thù cũ trong quá khứ Freiza (Phi-de). Tựa anime này sẽ được ra mắt vào ngày 18/04 tới đây tại các rạp chiếu phim trên toàn Nhật Bản.

Để quảng bá cho lần ra mắt này của tựa anime Dragon Ball Z: Fukkatsu no F, hàng loạt chiến dịch đã được công bố bao gồm cả việc tung ra bộ truyện tranh chuyển thể về anime hay thậm chí là cả những màn cosplay Freiza xuất hiện liên tục tại các trung tâm thương mại tại Nhật. Mới đây, các nhà làm phim đã tiếp tục tung ra thêm một bộ ảnh hiện thực hóa "Biệt Đội Freiza" theo phong cách cực kì nghệ thuật.

Trong bộ ảnh này, bạn có thể nhận ra được cả một biệt đội Freiza vô cùng... xinh đẹp với bộ giáp được thiết kế theo dạng biến hình cấp độ "gần cuối" của Freiza (Cấp cuối hiện nay đã được đổi thành màu vàng kim). Bên cạnh đó là chiếc phi thuyền đặc trưng của hành tinh Freiza cũng được hiện thực hóa.

Hiện tại, bộ ảnh theo phong cách hiện thực hóa anime Dragon Ball Z: Fukkatsu no F đang gây ấn tượng khá mạnh đối với các fan hâm mộ. Nhiều người còn mong muốn rằng sẽ có thêm các bộ ảnh như thế này của ANIMAREAL được ra mắt trong thời gian tới về các anime khác chứ không chỉ là Dragon Ball Z.

 

>> Những chi tiết giống nhau giữa Avengers 2 và Dragon Ball