Wonder Woman sẽ xuất hiện trong Batman vs SuperMan?

KK  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/10/2013 12:00 PM

 
  thích
Wonder Woman sẽ xuất hiện trong Batman vs SuperMan?
Trong một buổi họp báo mới đây, khi các phóng viên hỏi về những siêu anh hùng đang được Warner Bros phát triển, chủ tịch Greg Silverman đã hé lộ đôi chút thông tin về việc hãng này đang xúc tiến những sự chuẩn bị cho hình ảnh của nữ siêu anh hùng Wonder Woman.

Wonder Woman sẽ xuất hiện trong Batman vs SuperMan? 1

Tuy nhiên, khi được hỏi về việc liệu Wonder Woman có xuất hiện trong phần 2 của bộ phim Man of Steel: Batman vs Superman hay không? Ngài chủ tịch Greg Silverman vẫn chỉ đưa ra câu trả lời chung chung rằng hãng Warner Bros đang cố gắng để xây dựng hình ảnh cùng mối liên hệ tốt nhất giữa các nhân vật siêu anh hùng.

Wonder Woman sẽ xuất hiện trong Batman vs SuperMan? 2

Tuy rằng câu trả lời của đại diện hãng Warner Bros vẫn chưa hoàn toàn trả lời được câu hỏi về sự hiện diện của Wonder Woman trong Batman vs Superman, nhưng qua câu trả lời này, chúng ta có thể khẳng định rằng Wonder Woman có khả năng rất lớn sẽ được tham gia một phần vào cuộc chiến giữa Batman và Superman.

Wonder Woman sẽ xuất hiện trong Batman vs SuperMan? 3
Poster do fan hâm mộ làm

Nếu bạn chưa biết thì Superman vs Batman là phần 2 của bộ phim Man of Steel từng được công chiếu trong năm vừa rồi. Được biết, Superman vs Batman sẽ được hoàn thành và ra mắt vào năm 2015 và sẽ là tác phẩm mở đầu cho những bộ phim về các thành viên của hiệp hội anh hùng Justice League lừng danh.