Vin Diesel tiết lộ vai diễn trong phim siêu anh hùng Marvel của mình

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/10/2015 04:57 PM

 
  thích

Nam diễn viên Vin Diesel mới đây đã tiết lộ đôi chút về việc mình sẽ tham gia vào dự án phim Inhumans của Marvel.

Nếu bạn có một bí mật nào đó thì tốt nhất đừng nên nói cho... Vin Diesel biết bởi chắc chắn ngay sau đó, anh chàng diễn viên cơ bắp này sẽ công bố cho cả thế giới biết bí mật của bạn giống như những thông tin về dự án phim của Marvel mà anh chàng hói này mới tiết lộ trong những ngày vừa qua.

Vào năm ngoái, Vin Diesel đã lấn sân đôi chút sang dòng phim siêu anh hùng khi tham gia... lồng tiếng cho nhân vật người cây Groot trong bom tấn Guardians of the Galaxy. Và mới đây, nam diễn viên này cũng đã xác nhận là mình sẽ có một xuất trong bộ phim Marvel sắp tới - The Inhumans.

Trao đổi với io9, sau khi Vin Diesel tiết lộ về việc ai sẽ là đạo diễn của xXx 3 thì nam diễn viên này cũng đã lỡ lời đôi chút thông tin quý giá về Marvel Studios. Mặc dù chưa tiết lộ về danh tính nhân vật mà anh ta sẽ tham gia nhưng Vin Diesel cũng đã tâm sự khá nhiều về dự án phim siêu anh hùng này:

"Tôi hoàn toàn có thể hợp tác với Marvel. Tôi cảm thấy thực sự phấn khích khi được tham gia đóng phim cùng với Marvel và rất mong chờ những điều bất ngờ mà họ mang lại cho tôi."

"Tôi từng nghe nhiều người đồn đại rằng Marvel đang muốn tôi tham gia vào một vai diễn khác của họ chứ không chỉ đơn thuần là lồng tiếng cho vai Groot. Và tất nhiên, tôi vẫn sẽ lồng tiếng cho Groot và cả nhận những vai diễn khác nữa."

Chắc hẳn bạn còn nhớ một thời gian trước đây, đã từng có tin đồn về việc Vin Diesel có thể sẽ được đóng vai Black Bolt (hay còn gọi là Blackagar Boltagon), người đứng đầu nhóm Inhumans (một nhóm người sở hữu năng lực đặc biệt khá giống với X-Men). Theo nhiều fan hâm mộ thì vai diễn Black Bolt với giọng nói trầm nhưng mang đầy sức mạnh thực sự phù hợp với phong cách của Vin Diesel.

Mặc dù đã có được lời khẳng định của Vin Diesel nhưng thực tế thì vẫn chưa có gì là chắc chắn cả bởi The Inhumans được đặt ngày ra mắt dự kiến vào 17 tháng 07 năm 2019 tức là còn tới hơn 4 năm mới tới ngày ra mắt. Từ nay tới lúc đó sẽ còn có rất nhiều thay đổi về dàn diễn viên tham gia phim nên cũng chưa có gì chắc chắn là Vin Diesel sẽ được tham gia vào bộ phim này.