Truyện tranh Yu-Gi-Oh chuẩn bị xuất hiện trở lại tại Việt Nam

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/12/2015 02:16 PM

Các fan hâm mộ của bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh chắc hẳn sẽ vô cùng vui mừng khi biết được rằng anh chàng Vua Trò Chơi chuẩn bị được tái xuất tại Việt Nam.

Yu-Gi-Oh từ trước đến nay vẫn luôn là một tựa manga shounen được yêu thích hàng đầu tại Nhật Bản. Truyện từng được xuất bản tại Việt Nam dưới tên gọi Vua Trò Chơi và cũng đã giành được cảm tình của rất nhiều thế hệ độc giả 8x và 9x đời đầu.

Và trong năm 2016 tới đây, các fan hâm mộ của anh chàng Vua Trò Chơi Yu-Gi-Oh sẽ được có cơ hội gặp lại nhân vật này bởi theo thông tin từ phía Nhà Xuất Bản Kim Đồng thì truyện đã được mua bản quyền và sẽ được phát hành trở lại tại Việt Nam trong năm 2016 tới.

Được biết, Yu-Gi-Oh là một trong những dự án truyện tranh gắn liền với tuổi thơ của độc giả Việt Nam mà Nhà Xuất Bản Kim Đồng đang theo đuổi để trong tương lai không xa, các huyền thoại truyện tranh từng một thời gắn bó với khán giả nước nhà có bản quyền 100% đều sẽ có mặt trên kệ sách.

Dành cho những ai chưa biết thí Yu-Gi-Oh là tựa manga được sáng tác bởi họa sĩ Kazuki Takahashi, từng lần đầu tiên ra mắt khán giả vào năm 1996. Ban đầu nội dung truyện xoay quanh rất nhiều trò chơi trí tuệ nhưng sau đó tập trung chủ yếu vào trò chơi Đấu Bài Quái Vật với nhân vật chính là anh chàng Yu-Gi.

Sau khi giải được Trò Chơi Ngàn Năm, Yu-Gi đã có thêm một nhân cách khác, vốn là một Pharaoh trẻ tuổi từ ngàn năm trước.

Hiện tại, thông tin về việc Yu-Gi-Oh được tái bản tại Việt Nam đang khiến cộng đồng fan hâm mộ truyện tranh xôn xao không ít. Mong rằng trong thời gian tới, Nhà Xuất Bản Kim Đồng sẽ còn tiếp tục đưa thêm nhiều huyền thoại truyện tranh trước đây về với độc giả Việt Nam.