Truyện tranh Việt - Địa Ngục Môn ra mắt phiên bản cực kì đặc biệt

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/11/2015 04:53 PM

Tác giả của truyện tranh Việt - Địa Ngục Môn, nữ họa sĩ Can Tiểu Hy đã quyết định xuất bản truyện dưới dạng ấn bản đặc biệt có giới hạn.

Trong những tháng vừa qua, sự xuất hiện của một tựa truyện tranh Việt Nam mang hơi hướng kinh dị, siêu nhiên với tên gọi Địa Ngục Môn thực sự đã mang đến cho độc giả một cái nhìn khác đối với các tác phẩm truyện tranh nước nhà. Thậm chí nhiều độc giả còn nhận xét rằng Địa Ngục Môn có nét vẽ vô cùng độc đáo và chi tiết không kém gì các manga Nhật Bản hiện nay.

Để đáp lại sự yêu mến của các fan hâm mộ, nữ họa sĩ Can Tiểu Hy đã cho ra mắt 4 chương truyện đầu tiên của Địa Ngục Môn và sắp tới sẽ tiến hành xuất bản truyện ra thị trường.


Hình ảnh dự kiến của truyện tranh Địa Ngục Môn khi được xuất bản.

Hình ảnh dự kiến của truyện tranh Địa Ngục Môn khi được xuất bản.

Dành cho những ai chưa biết thì Địa Ngục Môn của nữ họa sĩ Can Tiểu Hy là một bộ truyện tranh mang hơi hướng kinh dị, được đan xen thêm các tình tiết siêu nhiên, huyền ảo. Truyện kể về một cô gái tên Tú do một sự nhầm lẫn đã chết dù chưa hết thọ nguyên.

Linh hồn của Tú đã được đưa tới Địa Ngục và tại đây, cô đã gặp được Khôi Nguyên, một anh chàng bí ẩn giúp đỡ để cô có thể hồi sinh và tiếp tục cuộc sống của mình. Tuy nhiên, cuộc hành trình tìm kiếm lại sinh lộ cho bản thân không hề đơn giản bởi địa ngục vốn là nơi dễ đến khó đi, khắp nơi tồn tại rất nhiều những sinh vật kì lạ, liên tục cản bước đôi bạn trẻ khi họ tìm kiếm con đường về chốn dương gian.

Được biết, trong lần xuất bản này, nữ họa sĩ Can Tiểu Hy đã chọn hình thức Pre-Order, cho phép những độc giả quan tâm tới Địa Ngục Môn có thể đặt mua trước phiên bản đặc biệt của truyện.

Dự kiến sẽ có 2 phiên bản là Địa Ngục Môn phiên bản cao cấp giá 150,000 đồng (sẽ có 800 tập loại này được in và xuất bản) và Địa Ngục Môn phiên bản đặc biệt giá 900,000 đồng (sẽ có 50 tập loại này được in và xuất bản). Các fan hâm mộ trung thành của nữ họa sĩ Can Tiểu Hy sẽ có thể đặt trước truyện trong khoảng thời gian từ 30/11/2015 – 30/12/2015 và truyện sẽ được giao tới tay độc giả vào tháng 02 năm 2016.