Truyện tranh kinh dị Việt Nam - Địa Ngục Môn ra mắt khán giả

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/05/2015 01:12 PM

Mới đậy, bộ truyện tranh đình đám Địa Ngục Môn đã chính thức ra mắt khán giả Việt Nam chương đầu tiên và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, làng truyện tranh Việt Nam đang rất xôn xao trước một đoạn trailer ngắn quảng bá cho bộ truyện tranh thuộc thể loại kinh dị, siêu nhiên huyền bí do nữ họa sĩ Can Tiểu Hy sáng tác mang tên Địa Ngục Môn.

Mới đây, đúng như đã thông báo trong đoạn trailer quảng bá, nữ họa sĩ Can Tiểu Hy đã tung ra chương đầu tiên của Địa Ngục Môn vào tối ngày 15/05 và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các họa sĩ trong giới cũng như của người hâm mộ.

Theo những cảm nhận đầu tiên của độc giả thì Địa Ngục Môn đúng như những gì mà họ dự đoán, là một bộ truyện tranh mang chất kinh dị, siêu nhiên. Nét vẽ và nội dung của truyện đều được đánh giá cao hơn hẳn so với tác phẩm trước của Can Tiểu Hy là Tam Thế.

Truyện vẫn mang màu sắc ma quái, vẫn có những đoạn dẫn mang đậm chất triết lý nhân sinh của Can Tiểu Hy. Thế nhưng điểm mạnh của Địa Ngục Môn đó là sự đơn giản trong tình tiết, cốt truyện, đủ để người đọc hiểu rõ được nội dung dù mới chỉ đọc qua một vài trang truyện

Dù nói là nội dung đơn giản hơn hẳn so với các tác phẩm trước của Can Tiểu Hy, thế nhưng Địa Ngục Môn vẫn gây được sự tò mò đủ để khán giả phải trông ngóng thêm những chương tiếp theo của truyện.

Nhìn chung thì tác phẩm Đia Ngục Môn lần này của nữ họa sĩ Can Tiểu Hy thực sự đã tạo nên một cơn sốt trong giới họa sĩ cũng như cộng đồng fan truyện tranh Việt Nam. Mong rằng truyện sẽ sớm ra mắt chương tiếp theo và có kế hoạch xuất bản cụ thể trong thời gian tới.

Bạn đọc quan tâm tới truyện có thể đọc qua chương 1 của Địa Ngục Môn tại đây.

 

>> Địa Ngục Môn - Truyện tranh kinh dị Việt Nam chấn động cộng đồng mạng