Truyện tranh Hunter X Hunter sẽ được vẽ tiếp vào tháng 6 tới

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/04/2014 04:00 PM

Tác giả Yoshihiro Togashi đã tuyên bố sẽ sáng tác tiếp Hunter X Hunter và cho ra mắt chương tiếp theo vào tháng 6 tới đây.

Hunter X Hunter luôn là một cái tên được nhắc đến khá nhiều trong dòng truyện tranh Nhật Bản. Cốt truyện của Hunter X Hunter kể về những con người sở hữu khả năng đặc biệt, được gọi là Thợ Săn (Hunter). Những con người này luôn sử dụng dụng sức mạnh của mình để chiến đấu, săn tìm và giành được cho những thứ mà mình mong muốn. Nhân vật chính của truyện là Gon, một chú nhóc đang cố gắng trở thành một thợ săn tài giỏi và đi khắp nơi với hi vọng tìm được người cha, cũng đồng thời là một thợ săn huyền thoại của mình.

Truyện tranh Hunter X Hunter sẽ được vẽ tiếp vào tháng 6 tới 1

Truyện được đánh giá khá cao nhờ cốt truyện hấp dẫn, kịch tính và có chiều sâu. Bên cạnh đó, những loại siêu năng lực của các nhân vật trong truyện được sáng tác khá đa dạng và giải thích rõ ràng, logic cũng là một điểm mạnh giúp truyện vươn lên vị trí cao trong các bảng xếp hạng truyện tranh được ưa thích tại Nhật. Tuy nhiên, trong một vài năm gần đây, Hunter X Hunter thường xuyên mất điểm trong mắt độc giả vì tốc độ sáng tác khá chậm của tác giả.

Truyện tranh Hunter X Hunter sẽ được vẽ tiếp vào tháng 6 tới 2

Tiến độ ra truyện của Hunter X Hunter thường xuyên bị trì hoãn bởi những nguyên nhân khách quan như tác giả Yoshihiro Togashi bị ốm, bị stress hay đôi khi là tác giả cần phải tạm dừng để nghiên cứu và tìm kiếm thêm cảm hứng sáng tác. Và vào tháng 3 năm 2012, họa sĩ Yoshihiro Togashi đã lại tuyên bố tạm hoãn việc sáng tác Hunter X Hunter và để lại bao tiếc nuối cho độc giả.

Truyện tranh Hunter X Hunter sẽ được vẽ tiếp vào tháng 6 tới 3
Họa sĩ Yoshihiro Togashi trong một lần nghỉ ngơi.

Mới đây nhất, một thông tin đáng mừng dành cho các fan truyện tranh đã được tiết lộ. Nhà xuất bản Shueisha đã lên tiếng thông báo rằng rất có thể bộ truyện tranh huyền thoại Hunter X Hunter sẽ được tiếp tục ra mắt khán giả trong thời gian tới. Tin đồn này đã lại một lần nữa được chính họa sĩ Yoshihiro Togashi xắc nhận, và cũng theo thông tin thêm từ phía tác giả này thì phần tiếp theo của Hunter X Hunter sẽ được ra mắt khán giả trong số phát hành của tạp chí Shounen Jump vào tháng 6 tới đây.

Truyện tranh Hunter X Hunter sẽ được vẽ tiếp vào tháng 6 tới 4

Như vậy, sau một thời gian khá dài chờ đợi, các fan hâm mộ của Hunter X Hunter sẽ lại có thể tiếp tục được chiêm ngưỡng bộ truyện tranh huyền thoại này của mình. Mong rằng tác giả đã tích lũy đủ cảm hứng để có thể tiếp tục sáng tác lâu dài và sẽ không còn phải trì hoãn công việc sáng tác thêm một lần nào nữa.