Truyện tranh Hunter X Hunter sẽ chính thức trở lại vào tháng sau

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/03/2016 12:31 PM

 
  thích

Theo thông báo từ phía tạp chí Weekly Shonen Jump, tựa truyện tranh Hunter X Hunter sẽ được chính thức xuất bản trở lại vào tháng sau.

Trong số xuất bản thứ 16 của tạp chí Weekly Shounen Jump vừa qua, một thông báo đã được đăng tải và khiến cả cộng đồng mê truyện tranh trên thế giới phải hò reo vui mừng, đó là tựa manga Hunter X Hunter sẽ chính thức được họa sĩ Yoshihiro Togashi sáng tác trở lại.

Theo đó thì vào ngày 18 tháng 04 tới đây, chương tiếp theo của Hunter X Hunter sẽ được xuất bản trở lại trên tạp chí Weekly Shounen Jump.

Chương mới sẽ vẫn nối tiếp theo phần truyện tranh từng bị dừng lại trước đây, đó là phần về Lục Địa Tối, nơi được cho là rộng lớn hơn so với thế giới của chúng ta rất nhiều và đây cũng là nơi xuất thân của rất nhiều quái vật huyền thoại trong truyền thuyết.

Nếu bạn chưa biết thì họa sĩ Yoshihiro Togashi là người nổi tiếng với lịch sáng tác vô cùng thất thường. Nhìn lại quãng thời gian "nghỉ xả hơi" của tác giả Yoshihiro Togashi thì chúng ta có thể thấy được rằng vị họa sĩ này từng tiếp tục sáng tác Hunter X Hunter vào năm... 2014 khá đều đặn trong... 2 tháng liên tiếp. Sau đó, các fan hâm mộ đã được trấn an đôi chút trước lời tuyên bố của tác giả là sẽ gắn bó lâu dài với truyện chứ không nghỉ nhiều như trước đây.

Tuy nhiên, chỉ sau hơn hai tháng ngắn ngủi sau đó, họa sĩ Yoshihiro Togashi lại tiếp tục cáo ốm với căn bệnh đau lưng của mình và nghỉ sáng tác luôn... từ đó đến nay.

Một số trang thống kê ở Nhật Bản đã cho biết rằng họa sĩ Yoshihiro Togashi từ khi bắt đầu sáng tác Hunter X Hunter từ năm 1998 đến nay đã nghỉ tới hơn... 59% thời gian và năm 2015 vừa qua đánh dấu năm đầu tiên mà tác giả không sáng tác được một chương nào cho Hunter X Hunter.

Như vậy, tin tức về việc Hunter X Hunter được chính thức hồi sinh lại đã không chỉ còn là tin đồn. Mong rằng tác giả sẽ gắn bó lâu dài với truyện chứ không quay trở lại sáng tác rồi khiến độc giả bị hụt hẫng thêm một lần nữa.