Truyện tranh "hack não" Liar Game chuẩn bị kết thúc

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/01/2015 05:00 PM

Bộ truyện tranh "hack não" Liar Game của tác giả Shinobu Kaitani chuẩn bị kết thúc trong tháng 1 tới đây.

Trong cả số thứ 6 và 7 của tạp chí Shounen Jump, một thông báo đã cho biết rằng bộ truyện tranh "hack não" nổi tiếng Liar Game của họa sĩ Shinobu Kaitani rất có thể sẽ kết thúc trong số phát hành thứ 8 của tạp chí vào ngày 22 tháng 1 tới đây.

Nếu bạn chưa biết thì Liar Game là một bộ manga tâm lý với nội dung xoay quanh một trò chơi mang tên Liar Game. Trong trò chơi này, người tham gia sẽ phải sử dụng lời nói và mưu mô của mình để lừa đảo và lấy tiền của những người chơi khác. Người thắng cuộc sẽ có rất nhiều tiền còn kẻ thua cuộc sẽ trở thành một con nợ khổng lồ.

Theo tiết lộ từ nhà xuất bản Shueisha thì bộ manga Liar Game đang dần đi vào những chương cuối cùng của mình sau khi tác giả Shinobu Kaitani có một thời gian tạm dừng sáng tác khá dài để tìm ý tưởng cho câu chuyện.

Truyện đã được xuất bản tại Nhật từ năm 2005 cho tới nay và hiện đã ra mắt tới tập thứ 18. Như vậy, nếu Liar Game kết thúc vào tháng 1 năm nay, truyện sẽ hoàn thành được chặng đường 10 năm của mình và trở thành một trong những bộ truyện tranh "hack não" thành công nhất trong lịch sử.

 

>> Chuẩn bị xuất hiện bộ truyện tranh Việt "hack não" như Liar Game