Tròn mắt với bộ sưu tập giày Transformer

PV  - Theo PLXH / PLXH | 22/11/2013 08:00 AM

Nếu là một fan hâm mộ điện ảnh, chắc chắn không ai là không biết đến cái tên Transformer, một siêu phẩm điện ảnh về thế giới Robot. Bộ phim được cho ra mắt lần đầu vào năm 2007 và đã chinh phục được toàn bộ khán giả trên thế giới bởi những cảnh quay hoành tráng, những pha hành động đẹp mắt cùng các mẫu robot lắp ráp tuyệt đẹp trong phim.

Tròn mắt với bộ sưu tập giày Transformer 1

Không chỉ thành công trên phim ảnh, Transformer còn tạo nên một trào lưu sưu tập mô hình, đồ chơi Transformer mới trong giới trẻ khiến cho rất nhiều công ty sản xuất đồ chơi trên thế giới kiếm được không ít từ những món đồ nho nhỏ về tựa phim đình đám này. Tuy nhiên, những món đồ "ăn theo" phim mới chỉ dừng lại ở mức mô hình, móc chìa khóa hay quần áo có in hình những Robot tuyệt đẹp trong phim mà thôi.

Mới đây, hãng sản xuất giày thể thao nổi tiếng thế giới Nike đã tung ra những hình ảnh mới nhất về sản phẩm giày thể thao mới của hãng được lấy ý tưởng từ các Robot trong Transformer. Những thiết kế lạ mắt của sản phẩm này đã gây xôn xao không ít trong giới hâm mộ bộ phim này cũng như gây sự tò mò không nhỏ cho các độc giả hiếu kì.

Tròn mắt với bộ sưu tập giày Transformer 2

Được biết, sản phẩm này được đóng gói trong những chiếc hộp được thiết kế gần giống Energon Cube trong phim. Thêm vào đó, khi mua các sản phẩm này, người mua cũng sẽ được tặng kèm một mô hình robot trong phim Transformer, phiên bản Limited (được sản xuất với số lượng có hạn). Bộ sản phẩm giày thể thao độc đáo này hiện đang được bán với giá 550 USD, tương đương với hơn 11 triệu đồng.

Hãy cùng đến với những hình ảnh về bộ sản phẩm độc đáo ăn theo phim Transformer này.

Tròn mắt với bộ sưu tập giày Transformer 3

Tròn mắt với bộ sưu tập giày Transformer 4

Tròn mắt với bộ sưu tập giày Transformer 5

Tròn mắt với bộ sưu tập giày Transformer 6

Tròn mắt với bộ sưu tập giày Transformer 7

Tròn mắt với bộ sưu tập giày Transformer 8

Tròn mắt với bộ sưu tập giày Transformer 9

Tròn mắt với bộ sưu tập giày Transformer 10