Trọn bộ những series anime mùa thu 2013 (Phần 1)

Rishave  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/10/2013 0:00 AM

 
  thích
Trọn bộ những series anime mùa thu 2013 (Phần 1)
1.Beyond the Boundary (Kyoukai no Kanata)

Thể loại: Modern Fantasy, Action, Supernatural
Ngày phát hành: 02 tháng 10 năm 2013
Tóm tắt nội dung: Beyond the Boundary xoay quoanh cuộc sống của 1 cậu học sinh cấp 3 Akihito Kanbara và người bạn cùng trường Mirai Kuriyama. Sau 1 lần cố gắng cứu cô bạn Mirai khi cô đang cố gắng tự tử, Akihito phát hiện ra Mirai là người cuối cùng còn lại của bộ tộc săn lin hồn - youmu. Cuộc sống của họ càng đến gần nhau hơn khi Mirai cần sự giúp đỡ của Akihito để loại bỏ phần youmu trong mình.


2. Nagi no Asukara

Thể loại: Drama, Fantasy, Romance
Ngày phát hành: 03 tháng 10 năm 2013
Tóm tắt nội dung: Nagi no Asukara dựa trên bối cảnh từ xa xưa con người đã sống dưới thềm đại dương, chỉ có 1 bộ phận muốn sống và di chuyển lên đất liền. Sau khi trường trung học ở dưới đại dương đóng cửa, 4 học sinh đã phải lên trường học trên đất liền và làm 1 bạn 1 cậu học sinh tại đó.


3. Kyousogiga

Thể loại: Science Fiction, Fantasy
Ngày phát hành: 03 tháng 10 năm 2013
Tóm tắt nội dung: Kyousogiga kể về câu chuyện của 1 cô gái, Koto cùng 2 người anh của mình, A và Un bị mắc kẹt trong 1 thành phố ảo trông giống y quê hương của họ - Kyoto. Từ đây 3 người phải tìm mọi cách để có thể trở về nhà.


4. Gingitsune: Messenger Fox of the Gods

Thể loại: Comedy, Fantasy, Slice of Life
Ngày phát hành: 06 tháng 10 năm 2013
Tóm tắt nội dung: Gingitsune: Messenger Fox of the Gods kể về cuộc phiêu lưu của 1 trinh nữ đền thờ, Makoto Saeki cùng 1 linh hồn cáo đưa thư, Gintaro. Với sự kết hợp giữ người và thần, học quyết định sẽ giúp đỡ bất cứ ai đến ngôi đền.


5. Tokyo Ravens

Thể loại: Modern Fantasy, Action, Drama, Romance
Ngày phát hành: 08 tháng 10 năm 2013
Tóm tắt nội dung: Tokyo Ravens kể về Harutora Tsuchimikado, một cậu học sinh có thân thế bí ẩn nhưng lại sống 1 cuộc sống bình thường. Cho đến 1 ngày mà người bạn thơ ấu của cậu xuất hiện, kéo cậu vào thể giới bí mật nơi cậu thuộc về.


6. Unbreakable Machine Doll (Machine-Doll wa Kizutsukanai)

Thể loại: Fantasy, Action, Romance
Ngày phát hành: 07 tháng 10 năm 2013
Tóm tắt nội dung: Unbreakable Machine Doll xảy ra vào những năm đầu thế kỷ 20, khi mà các nhà khoa học có khả năng đưa phép thuật vào trong “vũ khí sống”. Tại đây, 1 cậu học sinh Raishin Akabane cùng với “vũ khí sống của mình” phải chiến đấu để đoạt danh hiệu “King of High Scholl”.


7. Yozakura Quartet: Hana no Uta

Thể loại: Action, Fantasy, Slice of Life, Supernatural
Ngày phát hành: 06 tháng 10 năm 2013
Tóm tắt nội dung: Yozakura Quartet: Hana no Uta kể về thị trấn Saukurashin, nơi liên kết với thế giới ác quỷ bởi 7 cột trụ, cho phép con người và quỷ dữ có thể chung sống. Tại đây, 4 thành viên của hội đồng Hiizumi có nhiệm vụ giữ gìn trật tự trị trấn và bảo vệ người dân.


8. Strike the Blood

Thể loại: Action, Modern fantasy, supernatural, ecchi
Ngày phát hành: 04 tháng 10 năm 2013
Tóm tắt nội dung: Câu chuyện của Strike the Blood xoay quanh Kojou Akatsuki (được lồng tiếng bởi Yoshimasa Hosoya), một kẻ được xem là ma cà rồng mạnh nhất thế giới  (từng chỉ tồn tại trong truyền thuyết và học thuyết), và Yukina Hirameki (Risa Taneda) – một cô gái được giao nhiệm vụ trông nom ma cà rồng và  nếu cần thiết có thể giết chết hắn.


9. Magi: The Kingdom of Magic

Thể loại: Arabian Fantasy, Action
Ngày phát hành: 06 tháng 10 năm 2013
Tóm tắt nội dung: Đây là phần tiếp theo của anime mùa thu năm 2012 nối tiếp Magi: The Labyrinth of Magic, “One Thousand and One Nights”, kể về chuyến phiêu lưu của Alibaba và Aladin trong thế giới thần thoại Ả Rập.


10. Walkure Romanze

Thể loại: Fantasy, Action
Ngày phát hành: 06 tháng 10 năm 2013
Tóm tắt nội dung: Walkure Romanze xoay quanh cuộc sống của Takahiro Mizuno, 1 cậu học sinh đang làm thực tập  với mong muốn trở thành 1 phụ tá kỵ sỹ (Assistant Knight) sau khi gặp chấn thương trong khóa học kỵ sỹ của mình tại học việc đào tạo kỵ sỹ.