Trò Chơi Siêu Thần - Truyện tranh về thế giới game

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/02/2015 02:43 PM

Trò Chơi Siêu Thần là một bộ truyện tranh Trung Quốc cực kì hấp dẫn về cuộc phiêu lưu kì thú của những chú nhóc vào thế giới game.

Nếu bạn là một người mê game, từng gắn bó với các trò chơi nhập vai hai MOBA truyền thống thì chắc chắn Trò Chơi Siêu Thần sẽ là một bộ truyện tranh cực kì phù hợp với bạn.

1, Thông tin

Tên truyện: Trò Chơi Siêu Thần
Tác giả: (Chưa rõ)
Thể loại: Manhua, Action, School Life, Slice Of Life, Comedy
Tình trạng: Đang tiến hành

2, Nội dung

Câu chuyện của chúng ta xoay quanh hai anh chàng học sinh là Vương Đại Phát và An Địch. Cả hai đều là những cậu nhóc mải chơi và cực kì đam mê game. Trong một lần tình cờ tới thăm cửa hàng bán đĩa game, cả hai đã mua được một chiếc đĩa game kì lạ từ cô chủ hàng nóng bỏng.

Điều bất ngờ đã xảy ra khi mà hai chú nhóc thử cài trò chơi bí ẩn này, một sức mạnh kì bí đã dịch chuyển cả 2 tới một thế giới kì lạ nơi họ được cấp cho các kĩ năng cùng vũ khí giống như trong tựa game MOBA đình đám DotA.

Cứ như vậy, cả hai đã có một chuyến phiêu lưu cực kì thú vị trong thế giới ảo với đầy đủ các hoạt động từ train quái, đánh boss cho đến cả trải nghiệm các cuộc chiến đấu 5 vs 5 giống hệt như trong các trò chơi MOBA đình đám ngày nay.

3, Đánh giá

Truyện có nội dung khá hấp dẫn và hài hước với chủ đề về game nên chắc chắn cực kì phù hợp với đa phần độc giả là nam giới. Tình tiết truyện cũng được làm giống hệt với các tựa game nhập vai khiến cho người xem có cảm giác như đang được trải nghiệm một trò chơi thực sự.

Hình ảnh của truyện được vẽ khá đơn giản, thiết kế nhân vật cũng không hề cầu kì, do đó nếu bạn là một độc giả khó tính thì Trò Chơi Siêu Thần có lẽ sẽ không hợp với bạn. Tuy không quá đầu tư nhiều vào nét vẽ nhưng truyện lại được tô màu 100%, đây là điểm cộng giúp bộ manhua này gỡ gạc lại đôi chút chất lượng của mình.

Nhìn chung, nếu bạn là một game thủ và ưa thích các bộ truyện tranh hài hước, nhẹ nhàng xoay quanh chủ đề về game thì Trò Chơi Siêu Thần sẽ là một lựa chọn khá đúng đắn dành cho bạn.

 

>> Truyện tranh Ushio and Tora được chuyển thể thành anime