Top siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại (phần 2)

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/01/2014 05:05 PM

Chúng ta hãy cùng điểm qua phần còn lại của danh sách những siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại

10.Wonder Woman

Top siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại (phần 2) 1

Wonder Woman là một trong những nhân vật nữ mạnh mẽ nhất mọi thời đại và được fan yêu thích nhất trong DC Universe,  Nữ siêu anh hùng sexy này có sức mạnh và tốc độ siêu phàm. Bên cạnh đó, Wonder Woman còn có thể bay lượn và sở hữu năng lực buộc người khác phải nói sự thật.

9.Wolverine

Top siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại (phần 2) 2

Có thể nói trong thế giới truyện tranh của Marvel Comics thì Wolverine là nhân vật có số phận bi thương, nhiều sóng gió nhất. Wolverine thậm chí còn buộc phải tự tay mình giết người yêu để cứu tính mạng của vô số dị nhân khác. Anh sở hữu những giác quan phát triển khác thường, khả năng kéo dài tiến trình lão hóa, và những móng vuốt bằng chất adamantium có thể co duỗi tuỳ ý. 

8.Captain America

Top siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại (phần 2) 3

Captain America là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất của nước Mỹ. Từ một chàng trai 48 kg gầy còm, ốm yếu,  sau khi trải qua cuộc thí nghiệm tiêm vào cơ thể một chất huyết thanh đặc biệt, Steve Rogers đã hoàn toàn thay đổi với cơ thể vạm vỡ cường tráng, một sức lực phi thường có thể nhấc bổng vật nặng lên tới 400 kg hay chạy đuổi những chiếc xe hơi. Captain America giống như một vũ khí bí mật mang đến hy vọng và công lý cho quốc gia., trở thành biểu tượng của nước Mỹ. 

7.Nova

Top siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại (phần 2) 4

Nova (Richard Rider) là một thành viên của lực lượng cảnh sát giữa các thiên hà hay còn gọi là cảnh sát vũ trụ. Nova có thể bay với tốc độ nhanh hơn cả ánh sáng và có khả năng tự hồi phục, khả năng chịu đựng siêu phàm.

6.The Hulk

Top siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại (phần 2) 5

Vụ nổ bom Gamma đã khiến Bruce Banner trở thành Người Khổng Lồ Xanh (The Hulk). Giữa các đồng đội của mình, The Hulk luôn là siêu anh hùng dễ nhận ra nhất bởi hình dáng khổng lồ, làn da xanh lét và sức tấn công khủng khiếp mỗi khi giận dữ.

5.The Silver Surfer

Top siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại (phần 2) 6

Khi hành tinh của Silver Surfer bị Galactus đe doạ, anh buộc phải thỏa thuận sẽ đi tìm các hành tinh khác để cho Galactus ăn và để cho hành tinh của anh ta yên. Cùng với chiếc ván bạc, anh có thể lướt đi từ hành tinh này qua hành tinh kia để thăm dò sự sống. Với vai trò sứ giả cho Galactus, lần đầu tiên chạm mặt với Fantastic Four, Silver Surfer bị coi như một kẻ huỷ diệt khó hạ, thế nhưng tình yêu của anh đối với con người trên Trái Đất đã khiến anh trở thành anh hùng trong mắt mọi người. Cơ thể Silver Surfer được bao bọc bởi một lớp bạc bóng loáng. 

4.Power Rangers

Top siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại (phần 2) 7

Có lẽ Power Rangers là những siêu nhân có hình ảnh quen thuộc nhất với trẻ em bởi sự xuất hiện dày đặc trên các sản phẩm đồ chơi. Power Rangers là nhóm những chiến binh trẻ tuổi được tuyển dụng và đào tạo bởi một người cố vấn để biến đổi thành Rangers, có thể sử dụng sức mạnh đặc biệt và điều khiển các cỗ máy khổng lồ được gọi là Zords để đánh bại và vượt qua các lực lượng xấu xa đang đe dọa nhân loại. Trang phục của cả đội gần như giống hệt nhau ngoại trừ màu sắc và thiết kế mũ bảo hiểm của từng người. 

3.Thor

Top siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại (phần 2) 8

Sở hữu sức mạnh không giới hạn và cây búa sấm sét, Thor là vị thần dũng mãnh nhất trong các vị thần. Vị thần sấm sét điển trai đến từ những câu chuyện thần thoại Bắc Âu cũng là một trong những siêu anh hùng có lượng fan đông đảo nhất của Marvel.

2.Superman

Top siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại (phần 2) 9

Hình ảnh siêu nhân với bộ đồ bó sát màu xanh, áo choàng đỏ phấp phới và biểu tượng chữ S viết tắt cho từ Superman trước ngực, và đặc biệt chiếc quần lót đỏ mặc ra ngoài quần dài đã trở thành một biểu tượng của người Mỹ và được yêu thích rộng rãi cũng như được mọi lứa tuổi đón nhận.

1.Batman

Top siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại (phần 2) 10

Không giống như hầu hết các siêu anh hùng, Batman không hề có bất kỳ siêu năng lực nào mà thay vào đó sử dụng trí tuệ, khả năng thám tử, khoa học và công nghệ, sự giàu có, sức mạnh thể chất, kỹ năng võ thuật cùng với một tinh thần bất khuất trong cuộc chiến chống tội phạm. Siêu anh hùng Batman còn được biết đến với các tên gọi "The Caped Crusader", "The Dark Knight", và "The World's Greatest Detective”.