Top phim hoạt hình bạn phải xem trong năm 2014 (Phần 1)

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/01/2014 0:00 AM

Cùng điểm qua một số bộ phim hoạt hình đặc sắc của nền điện ảnh thế giới trong năm 2014.


Phim hoạt hình ngày này đã không còn dừng lại ở việc phục vụ cho khán giả nhỏ tuổi mà còn là một món ăn tinh thần không thể thiếu của những độc giả lớn tuổi nhờ sự hài hước cùng những ý nghĩa sâu xa của thể loại phim này. Hãy cùng nhau điểm qua một vài bộ phim hoạt hình ăn khách mà bạn nên xem trong năm 2014 tới đây.

1, The nut job


Top phim hoạt hình bạn phải xem trong năm 2014 (Phần 1) 1

Là một bộ phim hoạt hình của hãng Open Road Films, được ra mắt vào ngày 17 tháng 1 năm nay. Phim kể về chú sóc nhỏ Surly vừa bị trục xuất ra khỏi công viên nơi mình sống do mắc phải một tội vô cùng nặng, đó là vô tình đốt cháy kho dự trữ cho mùa đông của cả làng sóc. Chú ta đã bị kết tội "lưu đày" đến sống trong thành phố, nơi mà gần như không có chú sóc nào có thể sống sót do không thể tìm và dự trữ đủ hạt dẻ để sống sót qua mùa đông.

2, The LEGO Movie

Top phim hoạt hình bạn phải xem trong năm 2014 (Phần 1) 2

Được đánh giá là một bộ phim hoạt hình được mong chờ nhất trong năm nay, The LEGO Movie sẽ đem chúng ta đến với thế giới đồ chơi LEGO ngộ nghĩnh với đầy đủ sự xuất hiện của các siêu anh hùng. Bộ phim được dự kiến cho ra mắt khán giả trong năm 2014, hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem rất nhiều tình huống khó đỡ về cuộc phiêu lưu của một anh chàng bình thường giữa thế giới của các siêu anh hùng như Batman, Wonder Woman, Superman ...

3, The Wind Rise

Top phim hoạt hình bạn phải xem trong năm 2014 (Phần 1) 3

Là bộ phim hoạt hình Nhật Bản vô cùng ý nghĩa, kể về Jiro, một anh chàng kĩ sư thiết kế máy bay nổi tiếng trong thế chiến thứ 2 tại Nhật. Phim kể về cuộc đời của kĩ sư tài năng này từ những năm 1927 với muôn vàn thăng trầm trong cuộc sống mà anh ta phải trải qua để đến với thành công và được mọi người công nhận là kĩ sư thiết kế máy bay tài năng bậc nhất trên thế giới.

4, Rio 2

Top phim hoạt hình bạn phải xem trong năm 2014 (Phần 1) 4

Trước đây, khi được ra mắt vào năm 2011, bộ phim Rio đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả nhờ phong cách xây dựng sáng tạo và hài hước về thế giới của các loài chim. Đến phần 2 này, khán giả sẽ được theo chân hai chú chim là Jewel và Blue trong cuộc hành trình mới của mình. Lúc này, cả hai đã có 3 đứa con và đang muốn thực hiện chuyến du ngoạn đến Amazon để thay đổi không khí. Tuy nhiên, khi đến với khu rừng hoang dã này, gia đình nhà chim này sẽ phải đối đầu với rất nhiều sinh vật hoang dã nguy hiểm.