Top 7 nam diễn viên "giỏi từ bé"

PV  - Theo PLXH / PLXH | 22/11/2013 0:00 AM

Top 7 nam diễn viên "giỏi từ bé"
Cùng điểm những nam diễn viên thành công trong sự nghiệp diễn xuất từ bé.

1, JASON BATEMAN (Sinh năm 1969)

Một gương mặt khá quen thuộc với khán giả Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, nhưng ít ai biết rằng nam diễn viên Jason Bateman đa bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ khi còn bé khi tham gia bộ phim thuộc thể loại Sitcoms là Silver Spoons và The Hogan Family.

Top 7 nam diễn viên "giỏi từ bé" 1

Nam diễn viên này đã trở lại sự nghiệp diễn xuất vào năm 2000 với tác phẩm Arrested Development và giành được rất nhiều giải thưởng danh tiếng. Những bộ phim nổi tiếng gần đây có sự tham gia của Bateman có thể kể đến như The Kingdom, Juno, Hancock, Up in the Air, Paul, Horrible Bosses và gần đây nhất là bộ phim hài Identity Thief.

2,NEIL PATRICK HARRIS (Sinh năm 1973)

Một cái tên đáng nhắc tới trong danh sách này đó là Neil Patrick Harris (NPH) với sự nghiệp diễn xuất bắt đầu từ bé cùng với bộ phim Doogie Howser, M.D. Tuy nhiên , sau khi đạt được nhiều thành công từ khi còn nhỏ, NPH bỗng rút lui với những thành công mà mình đã đạt được để rồi một thời gian dài sau trở lại với một loạt siêu phẩm hài hước khi đã trưởng thành.

Top 7 nam diễn viên "giỏi từ bé" 2

Nam diễn viên tài năng này được khán giả biết đến nhiều với bộ phim How I met your mother hay vai diễn chính mình trong bộ phim hài kinh điển Harold & Kumar. NHP cũng được tạp chí Time bình chọn là một trong 100 người có ảnh hưởng lớn nhất thế giới trong năm 2010.

3, CHRISTIAN BALE (Sinh năm 1974)

Nam diễn viên vốn đã vô cùng nổi tiếng với vai diễn BatMan, Christian Bale cũng là một diễn viên nổi tiếng mà có sự nghiệp bắt đầu từ khá sớm. Tuy nhiên, khán giả thường chỉ biết đến anh chàng người dơi này với những thành công hiện tại chứ ít ai biết rằng anh chàng cũng từng là một diễn viên nhí có triển vọng.

Top 7 nam diễn viên "giỏi từ bé" 3

Vào năm 13 tuổi, Christian Bale đã tham gia đóng bộ phim  Empire of the Sun về thời kì chiến tranh thế giới thứ 2 của đạo diễn Steven Spielberg. Sau này, với sự thành công của vai diễn BatMan, anh chàng này đã tạo ra một tượng đài khó thể vượt qua cho những diễn viên tham gia đóng vai BatMan sau này.

4, LEONARDO DICAPRIO (Sinh năm 1974)

Một cái tên không còn xa lạ gì với khán giả Việt Nam, Leonardo Dicaprio, anh chàng thư sinh vốn đã vo cùng nổi tiếng khi tham gia vai chính trong bộ phim tình cảm bom tấn một thời, Titanic. Không chỉ vậy, danh tiếng của Leonardo còn đi liền với những cái tên như The Aviator, Catch me if You can hay gần đây nhất là The Great Gatsby.

Top 7 nam diễn viên "giỏi từ bé" 4

Thế nhưng ít ai biết rằng anh chàng này có sự nghiệp diễn xuất bắt đầu từ rất sớm với bộ phim  Sitcoms Growing Pains được cho ra mắt khán giả vào đầu những năm 90. Tuy nhiên, những thành công khi trưởng thành của anh ta đã làm lu mờ bớt phần nào những thành tựu đạt được khi còn nhỏ.

5, RYAN GOSLING (Sinh năm 1980)

Được mệnh danh là một trong những anh chàng điển trai nhất hiện nay trên thế giới, vẻ đẹp cùng phong cách quý phái của Ryan Gosling khiến không ít khán giả nữ phải mê mẩn. Sự nghiệp diễn xuất của Ryan Gosling gắn liền với những bộ phim như Murder by Numbers (2002), The Slaughter Rule (2002) hay The United States of Leland (2003).

Top 7 nam diễn viên "giỏi từ bé" 5

Từ khi còn bé, anh chàng điển trai này đã tham gia một dự án phim của Disney Channel có tên gọi Mickey Mouse Club và cũng đã giành được khá nhiều sự chú ý của giới hâm mộ điện ảnh thời bấy giờ.

6, ELIJAH WOOD (Sinh năm 1981)

Nổi tiếng với vai diễn anh chàng Hobbit nhỏ bé trong loạt phim Lord of the Rings. Elijah Wood đã giành được khá nhiều thành công cho sự nghiệp diễn xuất của mình. Ngaoài ra, anh chàng này còn tham gia một số bộ phim khác như Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004), Sin City, Green Street and Everything Is Illuminated (all 2005) hay Bobby (2006).

Top 7 nam diễn viên "giỏi từ bé" 6

Ít ai biết rằng, Elijah Wood đã từng tham gia bộ phim Back to the Future 2 năm 1989 với một vai diễn nhỏ. Dù chỉ tham gia một phần nhỏ, nhưng có lẽ lần đóng phim đó cũng đã ảnh hưởng không ít ến đam mê diễn xuất của anh chàng này.

7, SHIA LABEOUF (Sinh năm 1986)

Từng tham gia diễn một vai trong loạt phim dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên của Disney Channel,  Shia LaBeouf đã sớm tích lũy được nhiều kinh nghiệm để rồi phát triển sự nghiệp của mình thành công rực rỡ như ngày hôm nay.

Top 7 nam diễn viên "giỏi từ bé" 7

Với những vai diễn để đời của mình,  Shia LaBeouf đã chinh phục được rất nhiều khán giả trên thế với các tác phẩm như Transformers: Revenge of the Fallen (2009) và Transformers: Dark of the Moon (2011). Ngoài ra, anh chàng còn được biết đến với những bộ phim khác như  Wall Street: Money Never Sleeps (2010), Lawless (2012), The Company You Keep (2012) và gần đây nhất là bộ phim giới tính khá nhạy cảm Nymphomaniac (2013)