Top 5 truyện tranh được các "chuyên gia" đánh giá cao

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/02/2014 12:18 PM

Cùng đến với top 5 bộ truyện tranh hấp dẫn nhất năm 2013 được hiệp hội các chủ cửa hàng truyện tranh Nhật bình chọn

Tại một thị trường truyện tranh quy mô lớn như Nhật Bản, việc lựa chọn được những bộ truyện tranh hay, chất lượng tốt giữa một rừng manga như vậy là vô cùng khó. Do đó, các độc giả tại Nhật thường phải dựa vào ý kiến gợi ý của các "chuyên gia" để tìm ra các bộ truyện tranh phù hợp với mình. Tất nhiên, "chuyên gia" ở đây không ai khác chính là những chủ cửa hàng truyện tranh.

Top 5 truyện tranh được các "chuyên gia" đánh giá cao 1

Những chủ cửa hàng truyện tranh thường xuyên tiếp xúc với các bộ truyện mới, những bộ truyện tranh mới nổi. Thêm vào đó, họ cũng là những người có thể nghe ngóng và tổng hợp được ý kiến của nhiều độc giả về các bộ truyện tranh mới này. Chúng ta hãy cùng đến với top 5 bộ truyện tranh được các chủ cửa hàng truyện tại Nhật bình chọn là đang được ưa thích hiện nay.

1, Sakamoto desu ga?

Top 5 truyện tranh được các "chuyên gia" đánh giá cao 2

Tác giả: Sano Nami
Thể loại:
Comedy, School Life, Seinen
Nội dung:
Truyện kể về một anh chàng học sinh cấp 3 cực kì hoàn hảo, Sakamoto. Chính vì sự hoàn hảo thái quá của mình mà Sakamoto đã trở thành cái gai trong mắt của các bạn cùng lớp và thường xuyên bị chơi xấu. Nhưng nhờ bản lĩnh của mình, anh chàng luôn có thể tránh được và đáp trả lại những trò chơi đểu của những kẻ ghen ghét mình.

Đọc truyện tranh Sakamoto desu ga? tại đây.

2, Ajin

Top 5 truyện tranh được các "chuyên gia" đánh giá cao 3

Tác giả: Miura Tsuina
Thể loại:
Adventure, Horror, Mature, Mystery, Seinen, Supernatural
Nội dung:
Sau khi không may trở thành nạn nhân của một vụ tai nạn ô tô thảm khốc, Kei Nagai đã bị biến đổi thành một "Ajin", một dạng sinh vật huyền bí tồn tại song song với loài người. Cùng với người bạn của mình là Kai, Kei Nagai đã bỏ trốn vào sâu trong rừng núi, xa rời thế giới loài người. Tại đây, Kei Nagai đã gặp và chạm trán nhiều Ajin khác.

Đọc truyện tranh Ajin tại đây

3, Shokugeki no Soma ( Vua bếp Soma )

Top 5 truyện tranh được các "chuyên gia" đánh giá cao 4

Tác giả: Tsukuda Yuuto, Morisaki Yuki
Thể loại:
Cooking Comedy Ecchi Romance School Life Shounen
Nội dung:
Truyện kể về Soma Yukihira, một học sinh trung học cực kì giỏi nấu ăn và luôn cố gắng nỗ lực đẻ vượt qua người cha của mình. Đến một ngày, anh chàng đã quyết định tham gia vào học viện nấu ăn hoàng gia. Kể từ đây, Soma Yukihira đã bước vào một cuộc phiêu lưu mới với muôn vàn những cuộc thi nấu ăn kì thú.

Đọc truyện tranh Shokugeki no Soma tại đây.

4, The Seven Deadly Sins ( Nanatsu no Tazai )

Top 5 truyện tranh được các "chuyên gia" đánh giá cao 5

Tác giả: Suzuki Nakaba
Thể loại:
Action, Adventure, Comedy, Fantasy, Shounen
Nội dung:
Là một bộ truyện tranh phiêu lưu giả tưởng rất có triển vọng và thường xuyên giành được số lượng xuất bản khá cao mỗi khi có tập mới được phát hành. Truyện kể về nàng công chúa Elizaberth, người đang bị các thế lực hắc ám trong vương quốc truy đuổi. Elizaberth cần phải tìm được đủ Thất đại ác nhân, những chiến binh với khả năng chiến đấu kinh người để giúp mình khôi phục lại vương vị.

Đọc truyện tranh The Seven Deadly Sins tại đây.

5, One-Punch Man

Top 5 truyện tranh được các "chuyên gia" đánh giá cao 6

Tác giả: ONE, Murata Yuusuke
Thể loại:
Action, Comedy, Seinen, Supernatural
Nội dung:
Được coi là một trong những bộ truyện tranh hành động đáng chú ý nhất và cũng giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc bình chọn trong suốt năm 2013. Truyện kể về một anh chàng siêu nhân đang cảm thấy buồn chán vì mình quá... mạnh, có thể hạ bất cứ đối thủ nào chỉ bằng một cú đấm. Thế nhưng một ngày, anh chàng này nhận ra rằng mình tuy mạnh nhưng không hề... nổi tiếng. Sau đó anh chàng đã quyết định gia nhập hiệp hội siêu anh hùng để tìm kiếm danh tiếng cho bản thân.

Đọc truyện tranh One-Punch Man tại đây.