Top 5 cảnh hành động nghẹt thở nhất của năm 2013

PV  - Theo PLXH / PLXH | 21/12/2013 06:30 PM

 
  thích
Như chúng ta đã biết, năm 2013 được coi là một năm bội thu của các bộ phim hành động giả tưởng với hàng loạt các bộ phim bom tấn được cho ra mắt khán giả như Star Trek Into Darkness, Iron Man 3, Thor: The Dark World .... Như vậy, khán giả trên toàn thế giới đã được chiêm ngưỡng rất nhiều những cảnh quay hành động vô cùng đặc sắc. Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những cảnh quay hành động nghẹt thở để lại nhiều ấn tượng nhất cho khán giả trong năm 2013 thông qua một đoạn Clip dài hơn 4 phút dưới đây.


Trong đoạn Clip trên, khán giả sẽ dễ dàng nhận ra được rằng những cảnh quay hoành tráng trên nằm trong top 5 bộ phim hành động bom tấn dưới đây.

1, Star Trek Into Darkness.

Top 5 cảnh hành động nghẹt thở nhất của năm 2013 1

Là bộ phim khoa học viễn tưởng kết hợp với các yếu tố hành động phiêu lưu, bộ phim là phần tiếp theo của Star Trek (2009) và sẽ đưa khán giả đến với câu chuyện về những sự kiện xảy ra từ kết thúc của bộ phim năm 2009. Phim được nhào nặn bởi đạo diễn Jeffrey Jacob Abrams cùng dàn diễn viên vô cùng xuất sắc. Được biết, Star Trek Into Darkness đã thu được hơn 467 triệu USD doanh thu khi công chiếu trên toàn cầu và được bình chọn là bộ phim hành động khoa học viễn tưởng thành công nhất năm 2013.

2, Iron Man 3

Top 5 cảnh hành động nghẹt thở nhất của năm 2013 2

Iron Man 3 được coi là một trong những bom tấn hoành tráng được mong chờ nhất trong năm 2013 vừa qua. Phim đã không chỉ làm hài lòng những fan hâm mộ của anh chàng siêu anh hùng Tony Stark mà còn gặt hái được rất nhiều thành công với doanh thu đạt ngưỡng hơn 1 tỉ USD trên toàn thế giới. Phim đã đem lại cho khán giả rất nhiều pha hành động mạo hiểm đến nghẹt thở và để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

3, Pacific Rim 

Top 5 cảnh hành động nghẹt thở nhất của năm 2013 3

Là một bộ phim đi theo chiều hướng cốt truyện Robo đại chiến quái vật khổng lồ vốn đã vô cùng quen thuộc với nhiều khán giả tại Việt Nam, phim thực sự chưa để lại được nhiều ấn tượng cho người xem. Nhiều khán giả chỉ trích rằng nội dung phim thực sự chưa có gì nổi trội, thậm chí quá sơ sài và ... trẻ con. Tuy nhiên, ngoài những khuyết điểm về nội dung ra thì các pha hành động chiến đấu giữa Robo cùng quái vật khổng lồ của phim cũng thực sự được đánh giá cao.

4, Fast & Furious 6

Top 5 cảnh hành động nghẹt thở nhất của năm 2013 4

Không đi theo hướng khoa học giả tưởng như 3 bộ phim trên, Fast & Furious 6 đem đến cho khán giả những cảnh hành động đua xe đơn thuần nhưng lại vô cùng cuốn hút. Với những điểm mạnh thừa hưởng từ các phần trước như cốt truyện hấp dẫn, các pha hành động cực kì sáng tạo cùng các diễn biến nhanh và kịch tính khiến cho phim có thể hấp dẫn người xem đến những giây phút cuối cùng. Nhờ những điểm mạnh trên mà các cảnh hành động của Fast & Furious 6 cũng được đánh giá rất cao.

5, Gravity

Top 5 cảnh hành động nghẹt thở nhất của năm 2013 5

Không phải là một bộ phim hành động thực sự, nhưng Gravity đã có thể lọt vào top này bởi những cảnh quay vô cùng kịch tính được xuất hiện ngay từ đầu phim. Nếu từng được thưởng thức bộ phim này tại rạp chiếu phim, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự kịch tính nghẹt thở trong cảnh nữ diễn viên chính Stone bị thổi bay khỏi tàu vũ trụ khi cơn bão các mảnh vỡ vệ tinh ập đến. Tuy nhiên, dường như phim không có gì đặc sắc sau những diễn biến nhanh và cực kì cuốn hút này.