Top 15 khoảnh khắc "đỉnh" của Iron Man

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/01/2014 08:00 PM

Series phim về siêu anh hùng Iron Man đã bước sang phần thứ 3 và vẫn giành được nhiều cảm tình của khán giả. Hãy cùng điểm qua những khoảnh khắc đáng chú ý nhất của series phim này.

Bộ phim hành động giả tưởng Iron Man đã đi qua một chặng đường khá dài với 3 phần được cho ra mắt khán giả tính từ năm 2008. Iron Man được đánh giá là một trong những bộ phim siêu anh hùng thành công nhất của Marvel. Chúng ta hãy cùng tìm nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của series phim Iron Man trong suốt 5 năm qua.

1, Trình diễn tên lửa Jericho Missile (Iron Man 1)

Top 15 khoảnh khắc "đỉnh" của Iron Man 1

Trong phần 1 của bộ phim Iron Man, anh chàng Tony Stark đã gây ấn tượng ngay từ những giây phút đầu bằng màn biểu diễn tên lửa Jericho Missile trước mặt các sĩ quan quân đội Hoa Kì. Phong cách giới thiệu có phần nhẹ nhàng, cao ngạo đậm chất lập dị của một thiên tài đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả .Ngay sau đó, sự hoành tráng của vụ nổ bị gây ra bởi Jericho Missile đã  khiến toàn bộ khá giả phải choáng ngợp và giúp tạo nên sự lôi cuốn cho hình ảnh vị anh hùng lắm tài nhiều tật Tony Stark ngay từ những giây phút đầu tiên.

2, Cảnh Iron Man thoát khỏi nơi bị giam giữ (Iron Man 1)

Top 15 khoảnh khắc "đỉnh" của Iron Man 2

Ngay sau khi bị bọn khủng bố bắt cóc và ép buộc phải chế tạo cho chúng hệ thống tên lửa Jericho Missile, Tony Stark đã khôn khéo sử dụng những vật liệu có sẵn và chế tạo ra bộ giáp sắt đầu tiên. Quá trình tạo ra được bộ giáp này đã khiến khán giả phải tò mò về hiệu quả của bộ giáp này và đặt ra những câu hỏi rằng: Bộ giáp này sẽ trông ra sao? Uy lực và công dụng của nó thế nào? Liệu nó có giúp Tony thoát đây hay không? Tất cả đã được trả lời khi Tony mặc bộ giáp, phá tung cửa và hiên ngang bước ra khỏi hang động với súng phun lửa liên tục thiêu đốt kẻ thù.

3, Lần bay thử đầu tiên ( Iron Man 1)

Top 15 khoảnh khắc "đỉnh" của Iron Man 3

Khi thoát khỏi tay bọn khủng bố, khán giả đã được chứng kiến pha bay thử không thành công của Tony Stark khi anh chàng này phải đáp xuống đất với bộ giáp bị nát tan tành. Sau đó, khi quay trở về, Tony đã cải thiện bộ giáp của mình và thêm chức năng đẩy phần tay và chân của bộ giáp. Cuối cùng, sau một vài sự bỡ ngỡ ban đầu, Iron Man của chúng ta đã có thể bay một cách thành thục và hoàn thiện bộ giáp cực "bá đạo" của mình.

4, Quay lại ... trả thù bọn khủng bố (Iron Man 1)

Top 15 khoảnh khắc "đỉnh" của Iron Man 4

Sau khi hoàn thiện bộ giáp của mình với đầy đủ các công dụng như bảo vệ người dùng, bay nhảy tốt, khả năng tấn công hoàn hảo, Tony Stark của chúng ta đã quay trở lại và "dọn dẹp" bọn khủng bố, đem lại sự bình yên cho người dân tại vùng đó. Cảnh này được coi là phi vụ "hành hiệp" đầu tiên của Iron Man sau khi bộ giáp này được Tony hoàn thiện.

5, Chiến đấu với Iron Monger (Iron Man 1)

Top 15 khoảnh khắc "đỉnh" của Iron Man 5

Khi đã hoàn thiện bộ giáp của mình, Iron Man dường như đã trở nên quá "bá đạo" khi có thể một mình xông vào tiêu diệt cả một nhóm khủng bố nguy hiểm. Lúc này, Iron Man dường như đã trở nên quá "bá đạo" và không có đối thủ, việc tìm cho anh chàng này một đối thủ xứng tầm là điều vô cùng cần thiết. Lúc này, Iron Monger đã xuất hiện với sức mạnh có phần nhỉnh hơn so với Stark khi liên tục cho anh này "ăn hành". Mức độ kịch tính của bộ phim đã được đẩy lên cao trào khi nổ ra đại chiến giữa Iron Man và Iron Monger.