Tổng hợp các bộ phim dài tập Mỹ đáng xem trong tháng 10

KK  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/10/2013 0:00 AM

Tổng hợp các bộ phim dài tập Mỹ đáng xem trong tháng 10
Những bộ phim truyền hình dài tập được sản xuất tại Mỹ vốn từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của giới trẻ cũng như các fan hâm mộ điện ảnh Việt Nam. Có thể kể đến những cái tên từng gây được rất nhiều sự chú ý của khán giả trong thời gian vừa qua như Dexter, Spartarcus, The Walking Dead ...

Tổng hợp các bộ phim dài tập Mỹ đáng xem trong tháng 10 1

Hãy cùng điểm qua những bộ phim dài tập đã và đang gây được sự chú ý rất lớn cho giới hâm mộ điện ảnh nước Mỹ cũng như trên toàn thế giới trong tháng 10 vừa qua.

1, Scandal

Tổng hợp các bộ phim dài tập Mỹ đáng xem trong tháng 10 2

Thông tin

Tên phim: Scandal
Phần đang chiếu: Season 3
Thời gian bắt đầu: 3 tháng 10 - 10h tối
Kênh: ABC

Nội dung: 

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của nữ Giám đốc Cơ quan Truyền thông Nhà Trắng cho Tổng thống, Olivia. Sau khi từ chức, Olivia đã thành lập riêng một công ty truyền thông chuyên quản lý khủng hoảng. Với những kinh nghiệm thu được khi quản lý truyền thông của Nhà Trắng, Olivia đã rất thành công trong lĩnh vực mới với khả năng quản lý và xử lý các rắc rối một cách nhanh chóng.

Tổng hợp các bộ phim dài tập Mỹ đáng xem trong tháng 10 3

Tuy nhiên, mặc dù đã "rửa tay gác kiếm" và rút lui khỏi chính trường, nhưng những vấn đề về chính trị xưa cũ vẫn không hề buông tha cho Olivia, rắc rối vẫn tự tìm đến cửa và gây khó khăn không ít cho cuộc sống của nữ giám đốc trẻ này.

2, The Walking Dead

Tổng hợp các bộ phim dài tập Mỹ đáng xem trong tháng 10 4

Thông tin

Tên phim: The Walking Dead
Phần đang chiếu: Season 4
Thời gian bắt đầu: 13 tháng 10 - 9h tối
Kênh: AMC

Nội dung:

Kể về cuộc chiến sinh tồn của một nhóm người trong thảm họa Zombies được dẫn đâu bởi một cảnh sát, Rick Grimes. Nhân vật chính của chúng ta đã dẫn dắt nhóm của mình chiến đấu với cả binh đoàn Zombies, phiêu lưu qua rất nhiều vùng đất và dừng lại tại một nơi mà trước đây từng là một nhà tù.

Tổng hợp các bộ phim dài tập Mỹ đáng xem trong tháng 10 5

Phim dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của nhà văn Robert Kirkman. Tuy nhiên, những diễn biến khác hẳn so với cốt truyện chính của bộ Comics đã làm nên sự hấp dẫn mới lạ cho các phần của bộ phim The Walking Dead.

3, Arrow

Tổng hợp các bộ phim dài tập Mỹ đáng xem trong tháng 10 6

Thông tin

Tên phim: Arrow
Phần đang chiếu: Season 2
Thời gian bắt đầu: 9 tháng 10 - 8h tối
Kênh: The CW

Nội dung:

Một bộ phim hành động viễn tưởng của Mỹ về một người anh hùng chiến đấu chống lại cái ác với võ thuật tuyệt đỉnh cùng khả năng bắn cung như "hack" của mình. Phim kể về anh chàng Oliver Queen, một công tử nhà giàu chỉ biết ăn chơi, trong một lần đi biển cùng bố mình, Oliver đã gặp nạn và bị lạc vào một hoang đảo.

Tổng hợp các bộ phim dài tập Mỹ đáng xem trong tháng 10 7

Sau 5 năm, Oliver được tìm thấy và trở về với cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, Oliver đã biến thành một con người hoàn toàn khác sau 5 năm lưu lạc với khả năng võ thuật tuyệt đỉnh, trình độ bắn cung siêu đẳng cùng tinh thần chính nghĩa mà trước đây vốn không hề tồn tại trong đầu của một gã công tử ăn chơi.

Tổng hợp các bộ phim dài tập Mỹ đáng xem trong tháng 10 8

Điểm hấp dẫn của phim đó là bí mật về những sự kiện từng xảy ra với Oliver trong 5 năm lưu lạc trên đảo hoang. Tại đây, gã công tử nhà giàu này đã gặp phải những biến cố gì ? Tất cả đều được hé lộ dần qua những hồi tưởng của Oliver trong quá trình "hành hiệp" của mình.

4, Homeland

Tổng hợp các bộ phim dài tập Mỹ đáng xem trong tháng 10 9

Thông tin

Tên phim: Homeland
Phần đang chiếu: Season 3
Thời gian bắt đầu: 29 tháng 9 - 9h tối
Kênh: Showtime

Nội dung:

Phim kể về cuộc sống cũng như những bí mật của một cựu binh lính Mỹ, Nicholas Brody, người bị mất tích 8 năm tại chiến trường Irac. Khi bị bọn khủng bố bắt làm tù binh, Nicholas gần như đã bị "tẩy não" và trở thành gián điệp giúp đỡ tổ chức khủng bố thực hiện một âm mưu tấn công vào nước Mỹ.

Tổng hợp các bộ phim dài tập Mỹ đáng xem trong tháng 10 10

Mọi người dân Mỹ cùng giới chính trị gia không hề nghi ngờ về người chiến binh anh hùng này khiến cho kế hoạch khủng bố của Nicholas càng có khả năng thành công hơn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của đặc vụ Carrie Mathison đã gây cản trở không nhỏ cho kế hoạch của cựu binh này.