Tổng hợp các bộ ngoại truyện hấp dẫn của Attack on Titan

KK  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/10/2013 05:00 PM

 
  thích
Tổng hợp các bộ ngoại truyện hấp dẫn của Attack on Titan
Chắc hẳn độc giả không còn lạ lẫm gì với bộ truyện tranh vô cùng nổi tiếng đang làm mưa làm gió tại rất nhiều quốc gia trên thế giới: Attack on Titans (Shingeki no Kyojin). Không chỉ thành công trên lĩnh vực Manga, truyện còn rất được đón nhận khi chuyển thể sang Anime thống trị không ít bảng xếp hạng về doanh thu cũng như lượng người xem.

Tổng hợp các bộ ngoại truyện hấp dẫn của Attack on Titan 1

Tuy nhiên, các fan hâm mộ của bộ Manga này thường xuyên phải chịu “đói” truyện do tốc độ sáng tác có phần hơi “chậm chạp” của tác giả. Do đó, đã có rất nhiều bộ ngoại truyện được sáng tác nhằm giúp các fan hâm mộ của bộ truyện này thỏa mãn phần nào cơn khát Shingeki no Kyojin.
Chúng ta hãy cùng điểm qua một số bộ ngoại truyện khá hay về bộ Manga đang cực kì hot trong giới trẻ này.

1, Shingeki no Kyojin – Before the fall

Thông tin

Tác giả: Suzukaze Ryo, Shiki Satoshi, Thores Shibamoto
Thể loại: Action, Horror, Mystery, Shounen, Supernatural
Tình trạng: Đang tiến hành

Bộ ngoại truyện này được lấy bối cảnh vào thời điểm 70 năm trước khi các sự kiện của “Shingeki no Kyojin” xảy ra. Trong phần này, rất nhiều những bí mật được chính quyền cùng các tổ chức hoàng gia che giấu bấy lâu sẽ được hé lộ trong bộ ngoại truyện này.

Tổng hợp các bộ ngoại truyện hấp dẫn của Attack on Titan 2

Mở đầu truyện, ta có thể thấy được sự hỗn loạn của dân chúng, sự nổi loạn của các tổ chức tôn giáo sùng bái những tên Titan khổng lồ trong thời kì khi mà thảm họa Titan mới bắt đầu. Thêm vào đó, trong bộ ngoại truyện này cũng có sự xuất hiện của một nhân vật mới, đó là một chú bé đặc biệt, sống sót trong bụng mẹ kể cả khi mẹ cậu ta đã bị ăn thịt bởi một con Titan khổng lồ. 

Tổng hợp các bộ ngoại truyện hấp dẫn của Attack on Titan 3

Chắc chắn, sự xuất hiện của một nhân vật mới được sinh ra dưới hình thức đặc biệt này sẽ đem lại cho độc giả những tình tiết cùng các bí mật thú vị về cuộc chiến với người khổng lồ trong quá khứ.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về truyện tại đây.

2, Shingeki no Kyojin – Birth of Levi

Thông tin

Tác giả: Isayama Hajime & Sunaaku Gan, Họa sĩ: Suruga Hikaru
Thể loại: Action, Shoujo, Fantasy
Tình trạng: Đang tiến hành

Có thể nói, sự xuất hiện của bộ ngoại truyện này là một món ăn tình thần giúp các fan hâm mộ Attack on Titan thỏa mãn phần nào cơn khát truyện khi chờ tác giả sáng tác thêm các phần tiếp theo. Nhất là khi mà sản phẩm Anime của Attack on Titans đã kết thúc Season 1 và đang bị trì hoãn tiến độ sản xuất phần 2 do một số lý do khách quan.

Tổng hợp các bộ ngoại truyện hấp dẫn của Attack on Titan 4

Trong loạt ngoại truyện này, độc giả sẽ có cơ hội được tìm hiểu thêm về những diễn biến trong cuộc đời của Levi, người đội trưởng quân đoàn do thám tài ba trong các phần đã phát hành của Attack on Titans. Chắc chắn, các tình tiết về cuộc đời của người chiến binh được coi là mạnh nhất trong quân đội này sẽ đem lại cho khán giả những cảnh chiến đấu hoành tráng và vô cùng thú vị.

Tổng hợp các bộ ngoại truyện hấp dẫn của Attack on Titan 5

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về truyện tại đây.

3, Shingeki no Kyojin – 4koma

Thông tin

Tác giả: Yupon
Thể loại: Comedy, Doujinshi
Tình trạng: Đang tiến hành

Nếu như những bộ ngoại truyện trên về Attack on Titans đem đến cho các fan hâm mộ sự quen thuộc trong phong cách vẽ cũng như đưa đến những tình tiết mới lạ về các nhân vật khác trong series truyện tranh nổi tiếng này thì Shingeki no Kyojin – 4koma lại đem đến cho độc giả những trải nghiệm hoàn toàn khác.

Tổng hợp các bộ ngoại truyện hấp dẫn của Attack on Titan 6

Shingeki no Kyojin – 4koma là một bộ ngoại truyện hài hước về cuộc sống, quá trình rèn luyện của các nhân vật chính trong Shingeki no Kyojin. Truyện sẽ đem lại những tiếng cười sảng khoái cho khán giả với những hình vẽ ngộ nghĩnh về thế giới Attack on Titans.
Tổng hợp các bộ ngoại truyện hấp dẫn của Attack on Titan 7

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về truyện tại đây.