To Love-Ru Darkness đổ bộ lên PS Vita theo phong cách siêu Harem

PV  - Theo PLXH / PLXH | 01/12/2013 05:00 PM

Đây là 1 tin không thể vui hơn với các fan hâm mộ

Một sự kiện vô cùng đặc biệt trong tháng 1 năm 2014 đã được Shueisha công bố trong số Jump đặc biệt của mình, đó chính là sẽ đưa bộ manga vô cùng nổi tiếng To Love-Ru lên nền tảng game trên PS Vita (Playstation Vita) theo phong cách hoàn toàn mới với cái tên To Love-Ru -Trouble- Darkness: Battle Ecstasy

To Love-Ru Darkness đổ bộ lên PS Vita theo phong cách siêu Harem 1

Game sẽ được phát triển bởi Furyu, tác giả của những tựa game như Unchained Blade, Exstreta, và sẽ hứa hẹn là 1 tựa game theo phong cách hành động siêu Harem. Shueisha cũng cho biết đây là 1 tựa game có sức gây nghiện ghê gớm bởi bạn vừa có thể điều khiển nhân vật chiến đấu vừa có thể “chạm” họ.

To Love-Ru Darkness đổ bộ lên PS Vita theo phong cách siêu Harem 2

Game sẽ chính thức được phát hành vào tháng 5 năm 2014 với nền đồ họa đột phá chắc chắn sẽ không làm các bạn hụt hẫng, nếu có thì chỉ hụt hẫng về giá của nó khi phiên bản thường có giá 6980 yên (70 đô) và phiên bản giới hạn có giá 8980 yên (90 đô)

To Love-Ru Darkness đổ bộ lên PS Vita theo phong cách siêu Harem 3

To Love-Ru là một bộ manga viết bởi Hasemi Saki và minh họa bởi Yabuki Kentaro, tác giả truyện Black Cat. Tác phẩm được đăng lần đầu trên tạp chí manga Weekly Shōnen Jump của nhà xuất bản Shueisha vào ngày 24 tháng 4 năm 2006; đến ngày 31 tháng 8 năm 2009, mười tám tập truyện đã được xuất bản ở Nhật Bản. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Yuuki Rito, một học sinh không đủ can đảm thú nhận tình cảm của mình cho người bạn gái cùng lớp, Sairenji Haruna. Một ngày khi Rito đang ngâm mình trong bồn tắm, một cô gái khoả thân xuất hiện một cách bí ẩn trước mắt anh. Tên cô là Lala và cô đến từ hành tinh Deviluke, nơi cô đang là người thừa kế ngai vàng.