Tìm hiểu Btooom! - Manga hành động nghẹt thở đang ăn khách

KK  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/09/2013 0:00 AM

 
  thích
Tìm hiểu Btooom! - Manga hành động nghẹt thở đang ăn khách
Btooom! là một truyện tranh dành cho người lớn với các yếu tố bạo lực, cùng những hình ảnh nóng bỏng của các nhân vật nữ. Hãy cùng tìm hiểu qua những nét đặc sắc của bộ truyện tranh này.

Tìm hiểu Btooom! - Manga hành động nghẹt thở đang ăn khách 1

1, Thông tin:

Tác giả: Inoue Junya
Thể loại: Action, Adventure, Drama, Ecchi, Mature, Psychological, Romance, Sci-fi, Seinen, Tragedy
Tình trạng: Đang tiến hành.

2, Nội dung:

Btooom! kể về một game thủ tên Ryota Sakamoto, anh chàng không thành công trong sự nghiệp nhưng lại là một người chơi rất giỏi trong trò chơi trực tuyến Btooom!, một trò chơi mà trong đó người chơi sẽ phải sử dụng một loại vũ khí có tên gọi đặc biệt: Bim để chiến đấu với những người chơi khác.

Tìm hiểu Btooom! - Manga hành động nghẹt thở đang ăn khách 2

Cuộc sống của Ryota Sakamoto cứ thế trôi đi, cho đến một ngày, cậu ta bị một tổ chức bí mật bắt cóc và đưa ra một hòn đảo hoang biệt lập với thế giới bên ngoài. Tại đây, Ryota Sakamoto bị bắt phải tham gia một trò chơi sinh tử mà ở đó người chơi phải giết và thu thập 8 con chip của những người chơi khác thì mới được thoát khỏi trò chơi này.
Tìm hiểu Btooom! - Manga hành động nghẹt thở đang ăn khách 3

May mắn cho Ryota Sakamoto, những kinh nghiệm trong trò chơi trực tuyến Btooom! mà cậu từng chơi giờ đây trở nên vô cùng hữu ích. Thế nhưng, nhân vật chính của chúng ta cũng gặp phải vô vàn khó khăn bởi chỉ một sai sót nhỏ khi chơi cũng sẽ khiến cậu ta phải mất mạng.

3, Đánh giá:

Là một Manga thuộc thể loại Psychological, bộ truyện đem lại cho người đọc những màn đấu trí “cân não” giữa những nhóm người chơi trong game. Thêm vào đó, tính cách và các diễn biến tâm lý của người chơi trong cuộc chiến này cũng được thể hiện vô cùng sinh động và chi tiết.

Tìm hiểu Btooom! - Manga hành động nghẹt thở đang ăn khách 4

Bộ truyện mang hơi hướng khoa học viễn tưởng khi trang bị cho người chơi một loại vũ khí đặc biệt có tên gọi: Bim. Đây là tên gọi của những trái bom nhỏ, được cấp cho người chơi trước khi họ được thả xuống đảo. Mỗi loại Bim đều có một công dụng khác nhau như: Hẹn giờ, tìm mục tiêu, tạo lá chắn, tạo khói độc …
 
Tìm hiểu Btooom! - Manga hành động nghẹt thở đang ăn khách 5

Sự đa dạng của các loại Bim đã giúp cho các cuộc chiến đấu sinh tử trong trò chơi này trở nên căng thẳng và nghẹt thở hơn rất nhiều bởi những tính toán, mưu mô của người chơi. Thêm vào đó, chính nhờ các loại Bim này mà các cuộc chiến đấu trong truyện trở nên đẫm máu và chân thực hơn rất nhiều. 

Tìm hiểu Btooom! - Manga hành động nghẹt thở đang ăn khách 6

Do truyện lấy bối cảnh về một cuộc chiến sinh tồn trên đảo hoang, nơi không có sự can thiệp của luật pháp, nơi đây gần như là một thiên đường cho những kẻ hiếu chiến hay những tên sát nhân bệnh hoạn. Thêm vào đó, sự rối loạn, không có luật pháp trên đảo cũng đem đến khá nhiều cảnh nóng, một yếu tố cộng cho sự hấp dẫn của truyện.

Tìm hiểu Btooom! - Manga hành động nghẹt thở đang ăn khách 7

Truyện được đánh giá có cốt truyện khá tốt, thể hiện được cá tính cũng như diễn biến tâm lý của từng nhân vật trong . Tuy nhiên, truyện có chứa khá nhiều cảnh bạo lực cũng như những hình ảnh nóng bỏng của nhân vật nữ nên sẽ chủ yếu phù hợp cho khán giả là nam giới.

Chúng ta hãy cùng xem qua một số hình ảnh trong truyện
Tìm hiểu Btooom! - Manga hành động nghẹt thở đang ăn khách 8

Tìm hiểu Btooom! - Manga hành động nghẹt thở đang ăn khách 9

Tìm hiểu Btooom! - Manga hành động nghẹt thở đang ăn khách 10

Tìm hiểu Btooom! - Manga hành động nghẹt thở đang ăn khách 11