Thầy Albus Dumbledore sẽ quay trở lại trong phim mới về thế giới phù thủy Harry Potter

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/01/2016 02:24 PM

 
  thích

Nam diễn viên Michael Gamebon đã ngỏ ý muốn được quay lại với vai diễn thầy Albus Dumbledore trong phim spin-off mới về thế giới phù thủy Harry Potter - Fantastic Beasts And Where To Find Them

Mặc dù đã được kết thúc nhưng dường như thế giới phù thủy của Harry Potter vẫn còn rất nhiều điều kì thú mà khán giả chưa được khám phá hết. Do đó, các nhà làm phim đã quyết định sẽ thực hiện thêm một dự án phim spin-off mang tên Fantastic Beasts And Where To Find Them để thỏa lòng trông ngóng của các fan hâm mộ.

Hơn một tháng trước, đoạn teaser đầu tiên của bộ phim Fantastic Beast and Where to Find Them đã khiến các fan hâm mộ của cậu bé phù thủy Harry Potter phải xôn xao thì mới đây, nam diễn viên Michael Gamebon, người đóng vai thầy hiệu trưởng Albus Dumbledore, người phù thủy vĩ đại đồng hành với chúng ta trong suốt 6 phần phim đã tiết lộ rằng ông rất muốn quay trở lại với thế giới phù thủy trong Fantastic Beasts And Where To Find Them.

"Tôi rất muốn được quay trở lại với series này dù họ đã có nhân vật Dumbledore thời còn trẻ rồi. Tôi muốn được đóng vai bố của Dumbledore hay có thể xuất hiện trong một cảnh hồi tưởng nào đó của ông thầy hiệu trưởng này." Nam diễn viên Michael Gamebon chia sẻ.

Hiện tại, vì bộ phim đã bắt đầu bấm máy cũng như dàn diễn viên của phim gần như đã được chốt xong nên việc nam diễn viên Michael Gamebon được xuất hiện trong Fantastic Beasts and Where to Find Them sẽ rất khó xảy ra. Nhưng dù sao thì việc được chào đón một nhân vật quyen thuộc như thế này quay trở lại với series sẽ khiến các fan hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú.

Nếu bạn chưa biết thì Fantastic Beasts And Where To Find Them là câu chuyện về Newt Scamander ( Eddie Redmayne ), một nhà động vật học huyền bí, người đã viết cuốn sách giáo khoa cùng tên mà tất cả học sinh tại trường Hogwarts thời Harry Potter phải học. Không giống như tám phần phim Harry Potter đầu tiên diễn ra ở Anh trong những năm 1990, bối cảnh của Fantastic Beasts And Where To Find Them thiết lập trong những năm 1920 tại New York. Newt Scamander đấu tranh để bảo vệ mình khỏi phán quyết của Bộ pháp thuật Mỹ sau khi anh vô tình để xổng một số sinh vật huyền bí nguy hiểm khi để mở một chiếc vali kỳ diệu.

Phim do David Yates, người từng đạo diễn bốn bộ phim Harry Potter, chỉ đạo. Kịch bản do J.K. Rowling chấp bút. Đây cũng là lần đầu tiên bà viết kịch bản. David Heyman, nhà sản xuất của tất cả tám của bộ phim bom tấn Harry Potter, sẽ sản xuất cùng với JK Rowling, Steve Kloves và Lionel Wigram.

Các diễn viên phụ tham gia vào phim còn có Ezra Miller vai Credence, Samantha Morton vai Mary Lou, Jenn Murray vai Chastity, ngôi sao trẻ Faith Wood-Blagrove vào vai Modesty và Colin Farrell nhận vai phù thủy Graves. Ron Perlman gần đây cũng đã ký hợp đồng đóng vai một yêu tinh. Bên cạnh đó còn có các diễn viên Gemma Chan, Jon Voight (cha ruột Angelina Jolie) và Carmen Ejogo trong những vai chưa xác định.

Bộ phim phiêu lưu giả tưởng Fantastic Beasts and Where to Find Them được dự kiến ​​phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 18/12/2016.