Sự thật về việc Justine Bieber vào vai Robin trong Batman vs Superman.

KK  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/09/2013 12:00 PM

 
  thích
Sự thật về việc Justine Bieber vào vai Robin trong Batman vs Superman.
Vào thứ 6 ngày 13 vừa qua, ngôi sao ca nhạc tuổi teen đã gây một cú shock khá lớn cho cộng đồng fan hâm mộ của mình cũng như giới yêu điện ảnh khi úp mở thông tin về việc mình sẽ tham gia một vai diễn trong bộ phim đang được chú ý gần đây: Batman vs Superman.

Sự thật về việc Justine Bieber vào vai Robin trong Batman vs Superman. 1
Bức hình gây tranh cãi của Justin Bieber

Được biết, trong ngày thứ 6 vừa qua, ca sĩ này đã đăng một bức hình cậu ta chụp cùng với cuốn kịch bản của bộ phim Batman vs Superman. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng ca sĩ tuổi teen này còn đăng tải thêm status về việc muốn làm một việc gì đó "vui vui".

Sự thật về việc Justine Bieber vào vai Robin trong Batman vs Superman. 2
Khá nhiều tranh cãi đã nổ ra xung quanh việc ca sĩ này có tham gia bộ phim hay không?

Những sự úp mở này của Justin Bieber đã tạo nên một cuộc tranh cãi khá nóng bỏng trong cộng đồng mạng. Bởi đối với fan hâm mộ anh chàng này, việc anh ta được vào vai Robin trong một bộ phim đình đám như vậy sẽ là một điều tuyệt vời. Nhưng ngược lại, cũng có rất nhiều người bày tỏ sự nghi ngờ về khả năng diễn xuất của chàng trai trẻ này.

Sự thật về việc Justine Bieber vào vai Robin trong Batman vs Superman. 3
Đây chỉ là trò đùa, anh chàng ca sĩ tuổi teen này sẽ không tham gia bất cứ vai nào trong Batman vs Superman.

Thế nhưng, theo nguồn tin từ trang HollywoodLife.com cho biết thì các nhà làm phim đã xắc nhận rằng Justin Bieber không hề tham gia bất cứ một vai nào trong bộ phim Batman vs Superman. Như vậy, bức hình trên của anh chàng ca sĩ này chỉ là một trò đùa mà thôi.