"Sốt ruột" chờ phim hoạt hình Thần Đồng Đất Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 31/10/2013 0:00 AM

 
  thích
Như đã biết, cách đây hơn 1 tháng, đã từng xuất hiện một clip ngắn về bộ phim hoạt hình Thần Đồng Đất Việt được cho là do công ty Phan Thị sản xuất và sắp sửa được tung ra thị trường phục vụ khán giả Việt Nam. Được biết, bộ phim sẽ xoay quanh những nhân vật trong bộ truyện tranh từng vô cùng nổi tiếng trong giới trẻ cũng như cộng đồng người hâm mộ truyện tranh, Thần Đồng Đất Việt.

"Sốt ruột" chờ phim hoạt hình Thần Đồng Đất Việt 1

Nếu bạn chưa biết thì Thần Đồng Đất Việt là một trong những bộ truyện tranh thuần Việt thành công nhất của Việt Nam từ trước đến nay. Truyện gắn liền với tên tuổi của họa sĩ Lê Linh cũng như công ty Phan Thị, một công ty đang rất có tiếng trong thị trường truyện tranh thuần Việt.

"Sốt ruột" chờ phim hoạt hình Thần Đồng Đất Việt 2

Thông tin về việc sẽ có một bộ phim hoạt hình dài tập về bộ truyện tranh Thần Đồng Đất Việt quả thật là một tin vui đối với những ai đã và từng là fan hâm mộ của bộ truyện tranh này. Thêm vào đó, việc cho ra đời thêm một sản phẩm phim hoạt hình của Việt Nam cũng một phần nào đó giúp củng cố thêm chỗ đứng cho các sản phẩm giải trí Việt Nam trong lòng công chúng.

"Sốt ruột" chờ phim hoạt hình Thần Đồng Đất Việt 3

Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều khán giả thông qua chất lượng của Clip thì dường như hình ảnh trong phim chưa truyền tải hết được nét dễ thương, nghịch ngợm của các nhân vật trong truyện như Trạng Tí, Sửu, Dần Béo... Không những thế, âm thanh của phim cũng chưa thật sự làm hài lòng khán giả khi mà phần lồng tiếng của các nhân vật chưa rõ ràng khiến đôi lúc khán giả không phân biệt được là Tí hay Sửu đang nói.

"Sốt ruột" chờ phim hoạt hình Thần Đồng Đất Việt 4

Tuy rằng có một số mặt hạn chế, nhưng sự ra đời của một sản phẩm được cho là "anh em" của huyền thoại truyện tranh thuần Việt một thời như thế này vẫn thu hút được khá nhiều sự quan tâm của độc giả. Tuy nhiên, đã gần 2 tháng trôi qua kể từ khi Clip được coi là "trailer" của phim hoạt hình Thần Đồng Đất Việt được cho ra mắt, vẫn chưa hề có thêm một thông tin mới nào về sự xuất hiện của phim trên thị trường Việt Nam.


Thậm chí, những thông tin cơ bản cần được đưa ra để quảng bá như thời gian ra mắt, thành phần đội ngũ làm phim cũng như tiến độ sản xuất hiện tại của phim cũng chưa hề được công bố. Những điều trên đã đặt ra cho khán giả Việt Nam khá nhiều thắc mắc rằng liệu phim có đang còn được tiến hành và phải đến bao giờ khán giả Việt mới được chiêm ngưỡng những nhân vật trong Thần Đồng Đất Việt "bay" lên màn ảnh.