Siêu cảnh sát - Robocop tung trailer mới nhất

KK  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/09/2013 12:45 PM

Mới đây, đoàn làm phim RoboCop - Siêu cảnh sát đã tung trailer mới nhất về bộ phim này, hứa hẹn sẽ đem đến những khoảnh khắc thú vị cho người xem.

Bộ phim lấy bối cảnh thành phố Detroit vào năm 2028, lúc này các đường phố đều trở nên hỗn loạn bởi nạn tội phạm gia tăng. Các nhà chức trách cảm thấy bất lực, những lực lượng cảnh sát cũng không thể làm gì hơn để đấu tranh với các thế lực tội phạm lúc bấy giờ. Giải pháp được đưa ra đó là phải sử dụng máy móc, khoa học kĩ thuật tiên tiến trong việc chiến đấu với tội phạm, và dự án RoboCop đã được ra đời.

Siêu cảnh sát - Robocop tung trailer mới nhất 1

Nhân vật chính của chúng ta là  Alex Murphy ( do diễn viên Joel Kinnaman thủ vai ), một người chồng, người cha tốt và cũng là một cảnh sát mẫu mực. Nhưng trong một lần, Alex đã bị thương nặng do bị những tổ chức tội phạm gài bom để trả thù. Sau đó mặc dù đã được cứu sống nhưng gần một nửa cơ thể của anh ta phải bị cắt bỏ. May mắn cho Alex, anh ta đã được chọn để tham gia thử nghiệm dự án RoboCop, và từ đó anh ta phải sống cuộc đời nửa người - nửa máy móc, chiến đấu chống lại các tổ chức tội phạm đang hoành hành. Hãy cùng xem trailer để cảm nhận thêm đôi nét về bộ phim này.


Trước đây cũng từng đã có một bộ phim về RoboCop được công chiếu, nhưng bộ phim này vẫn chưa gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng người đam mê điện ảnh. Thế nhưng, lần làm lại của bộ phim lần này được đánh giá là có triển vọng khá lớn khi RoboCop được đầu tư kĩ lưỡng hơn về cốt truyện cũng như hiệu ứng hình ảnh. Bộ phim được đánh giá sẽ là một tác phẩm đáng xem trong năm 2014 sắp tới.