Scarlett Johansson sẽ đóng phim chuyển thể từ manga Ghost in the Shell

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/01/2015 11:49 AM

Nữ siêu anh hùng Black Widow - Scarlett Johanson đã được lựa chọn tham gia bộ phim Hollywood chuyển thể từ manga đình đám Ghost in the Shell.

Mới đây, trang Variety đã thông báo rằng nữ diễn viên Scarlett Johansson, từng nổi tiếng với vai diễn Black Widow trong The Avengers nay đã được lựa chọn để tham gia vào bộ phim viễn tưởng mới của hãng Dreamworks, được chuyển thể từ manga đình đám một thời Ghost in the Shell.

Nếu bạn chưa biết thì Ghost in the Shell là một bộ truyện tranh Seinen viễn tưởng từng được xuất bản từ năm 1989 đến năm 1997. Sau này, với thành công của mình, bộ manga đã được nhiều lần chuyển thể thành anime và cũng giành được những thành tựu nhất định.

Nội dung của Ghost in the Shell xoay quanh thế giới tương lai vào năm 2029, khi mà khoa học kĩ thuật đã được phát triển đến đỉnh điểm. Lúc này, nhân vật chính của chúng ta là Motoko Kusanagi, trưởng nhóm của Section 9, cơ quan chuyên đảm nhiệm việc điều tra các hành động tội phạm công nghệ cao.

Thế nhưng Motoko Kusanagi lại có một điểm đặc biệt khiến cho cô trở nên mạnh hơn hẳn người bình thường, đó là cơ thể cô được thay thế hoàn toàn bởi máy móc, chỉ trừ não bộ và xương sống. Cô nàng Cyborg này sẽ phải cùng những người đồng đội của mình tại Section 9 phá vỡ những âm mưu của các tổ chức tội phạm công nghệ cao trong thế giới tương lai.

Được biết, các fan hâm mộ của cô nàng Black Widow - Scarlett Johansson đang rất háo hức khi biết được rằng thần tượng của mình sẽ vào vai Motoko Kusanagi. Vẻ ngoài lạnh lùng, quý phái của Scarlett Johansson chắc chắn sẽ phù hợp với vai diễn này và đem đến một tác phẩm chuyển thể từ manga Ghost in the Shell tuyệt đỉnh mang phong cách Hollywood.

 

>> Tìm hiểu thêm về Ghost in the Shell - MMO ăn theo siêu phẩm manga