Sắp có phim được chuyển thể từ game Assassin’s Creed

KK  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/09/2013 12:00 PM

Cùng theo dõi thông tin về bộ phim được chuyển thể từ Assasin's Creed, một tựa game từng giành được nhiều cảm tình của giới game thủ.

Là một game thủ, chắc hẳn không còn ai lạ gì với tựa game đã vô cùng nổi tiếng: Assassin’s Creed. Một series trò chơi hành động phiêu lưu giả tưởng, kể về cuộc chiến giữa hai thế lực tồn tại từ thời xa xưa đó là Sát thủ và các Hiệp sĩ dòng Đền. Tựa game đã giành được khá nhiều thành công cũng như sự yêu mến của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Sắp có phim được chuyển thể từ game Assassin’s Creed 1
Assassin's Creed, tựa game đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới sẽ được dựng thành phim.

Mới đây, nam diễn viên Michael Fassbender, người đã rất nổi tiếng với bộ phim Prometheus hay X-Men: The First Class đã tiết lộ rằng, anh ta sẽ tham gia sản xuất một bộ phim về Assassin’s Creed. Dự kiến bộ phim chuyển thể từ tựa game nổi tiếng này sẽ được bấm máy trong năm sau và sẽ được cho ra mắt khán giả cũng như cộng đồng game thủ vào năm 2015 dưới sự phát hành của hãng 20th Century Fox.

Sắp có phim được chuyển thể từ game Assassin’s Creed 2
Nam diễn viên Michael Fassbender sẽ tham gia sản xuất bộ phim này.

Được biết, cốt truyện chính của bộ phim sẽ xoay quanh nhân vật chính là một người đàn ông bị bắt cóc bởi một tổ chức bí mật có liên quan đến những Hiệp sĩ dòng Đền. Trong quá trình bị bắt cóc, anh ta đã khám phá ra rằng mình là hậu duệ của những Sát Thủ cổ xưa. Sau đó, nhân vật chính được đưa ngược trở về thời quá khứ để thực hiện một sứ mệnh lịch sử.

Sắp có phim được chuyển thể từ game Assassin’s Creed 3
Bộ phim dự kiến sẽ được cho ra mắt trong năm 2015

Với một cốt truyện hấp dẫn thừa hưởng từ series game ăn khách này, chắc hẳn, đây sẽ là một bộ phim vô cùng đáng xem và là một món quà thú vị cho không chỉ giới game thủ mà còn cả những fan hâm mộ điện ảnh trên toàn thế giới.