Sao Transformers xin lỗi vì đã đạo ý tưởng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/01/2014 0:00 AM

 
  thích
Nếu đã từng xem qua bộ phim Transformers thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được anh chàng may mắn Sam Witwicky, do nam diễn viên Shia LaBeouf thủ vai, anh chàng nhân vật chính từng chinh phục hàng triệu con tim của khán giả trên khắp thế giới. Danh tiếng của Shia LaBeouf đã bắt đầu nổi như cồn trong làng điện ảnh kể từ sau khi tham gia series phim siêu phẩm này.

Sao Transformers xin lỗi vì đã đạo ý tưởng 1

Gần đây, Shia LaBeouf đã thử sức mình khi lấn sân sang lĩnh vực đạo diễn phim và gây được tiếng vang lớn trong làng điện ảnh thế giới với bộ phim ngắn dài 12 phút có tên Howard Cantour.com, từng được chiếu tại liên hoan phim Cannes vào tháng 5 năm 2012. Tuy nhiên, sau khi đoạn phim ngắn này được tung lên mạng internet vào giữa tháng 12 vừa qua, ngay lập tức nhiều độc giả đã nhận ra được rằng ý tưởng phim đã được đạo lại từ một cuốn tiểu thuyết của Daniel Clowes.

Sao Transformers xin lỗi vì đã đạo ý tưởng 2

Ngay sau đó, hàng loạt các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin khiến không ít khán giả và người hâm mộ anh chàng diễn viên chính của Transformers này cảm thấy thất vọng. Tuy rằng sau đó, Shia LaBeouf đã nhận lỗi và tỏ ra hối hận vì hành động nông nổi của mình, nhưng dường như dư luận vẫn chưa thể tha thứ cho hành động của anh chàng "đạo diễn non" này.
Sao Transformers xin lỗi vì đã đạo ý tưởng 3

Mới đây, Shia LaBeouf đã dùng một cách khá độc để lên tiếng xin lỗi tác giả Daniel Clowes. Đó là anh chàng đã cho một chiếc máy bay "vẽ" dòng chữ "Tôi xin lỗi Daniel Clowes" lên trên bầu trời Los Angeles. Cách xin lỗi khá "độc" này của anh chàng Shia LaBeouf dường như đã nhận được một số ý kiến thông cảm từ phía khán giả. Một số ý kiến cho rằng mọi người nên tạm thời tha cho Shia LaBeouf để anh chàng có thể tiếp tục cống hiến cho nền điện ảnh thế giới và chuộc lại lỗi lầm của mình.